HOẠT ĐỘNG VNPT CẦN THƠ

HOẠT ĐỘNG VNPT CẦN THƠ

HOẠT ĐỘNG VNPT CẦN THƠ 2020

hoạt động vnpt cần thơ


HOẠT ĐỘNG NGÀY 14/11/2020: KHUYẾN KHÍCH KHÁCH HÀNG HIỆN HỮU ĐĂNG KÝ GÓI HOMECOMBO

Ngày 14/11/2020: VNPT Cần Thơ tổ chức chăm sóc khách hàng đang sử dụng các gói cước Cáp Quang chuyển lên gói HomeCombo.

Lợi ích của HomeCombo

  1. Chỉ 1 Gói cước nhưng 3 dịch vụ: Internet Cáp Quang +Di động Vinaphone + Truyền hình MyTV . Phục vụ nhanh chóng tiện lợi.  Giá rẻ hơn 50% So với sử dụng riêng lẻ
  2. 1 Hoá Đơn 1 mã thanh toán duy nhất
  3. Các Gói Cước Cáp quang HomeCombo đều được trang bị Modem 2 băng tần chuẩn 5.0

hoạt động vnpt cần thơ


HOẠT ĐỘNG NGÀY 9/11/2020: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG CÁP ĐỒNG

Sáng Ngày 9/11/2020: Trung Tâm VNPT Cần Thơ tổ chức chăm sóc khách hàng đang sử dụng cáp đồng. Khuyến khích sử dụng Cáp Quang tốc độ cao – Giá cước cực rẻ

Ưu điểm Cáp Quang so với Cáp đồng:

  • Nhanh hơn cáp đồng nhiều lần do sử dụng công nghệ tiên tiến
  • Ổn định, chất lượng và bảo mật cao hơn

HOẠT ĐỘNG NGÀY 7/11/2020: XÀI VINA – LÁI VINFAST VỀ NHÀ

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “XÀI VINA – LÁI VINFAST VỀ NHÀ”.
– Quý Khách hàng: Quách Hoàng Phi Sơn – Quận Cái Răng
Ngày 07/11/2020, Phòng Bán hàng Cái Răng – Phong Điền đã tổ chức lễ trao thưởng chương trình “XÀI VINA– LÁI VINFAST VỀ NHÀ”. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của Ban Lãnh đạo TTKD, Quý Đại biểu Phòng Văn hóa Thông tin quận Cái Răng, Đài Truyền thanh quận Cái Răng và CBCNV PBH CRG-PĐN.
Thông qua sự kiện trao thưởng đã thu hút sự quan tâm của người dân địa phương và tạo hiệu ứng lan tỏa để thương hiệu VNPT – VinaPhone đến khách hàng nhanh nhất.

HOẠT ĐỘNG NGÀY 5/11/2020: VNPT CẦN THƠ HỔ TRỢ LŨ LỤT TỈNH BẠN

– Sáng nay (5/11) các anh em VNPT Cần Thơ đã lên đường hỗ trợ VNPT Quảng Ngãi. Cùng góp một phần công sức của CTO để giúp các bạn QNI ứng cứu thông tin, khắc phục nhanh hậu quả do bão số 9 gây ra.

HOẠT ĐỘNG NGÀY 3/11/2020: XÀI VINA LÁI VINFAST VỀ NHÀ

Giới thiệu thành phần Tham gia

– Sáng nay, ngày 03/11/2020 Trung tâm Kinh doanh VNPT – Cần Thơ đã tổ chức buổi Lễ trao giải chương trình khuyến mại “XÀI VINA LÁI VINFAST VỀ NHÀ” tại địa bàn Ninh Kiều và Thốt Nốt.
 
– Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của Ban Lãnh đạo TTKD, GĐ/PGĐ Phòng Bán hàng, GĐ TTVT về phía đại biểu khách mời: Ông Đỗ Hoàng Trung – GĐ Sở Thông tin và Truyền thông, Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Đài truyền thanh quận, đặc biệt là 2 vị khách hàng may mắn trúng giải và cùng toàn thể CB-CNV của 2 Phòng Bán hàng.

Khách hàng Trúng thưởng

– Tại buổi lễ, Ông Kim Hồng Vi Phúc – GĐ TTKD gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng trên địa bàn Cần Thơ đã quan tâm và tham gia chương trình, đồng thời gửi lời chúc mừng đến 2 vị khách hàng may mắn trúng giải Xe máy điện VinFast Klara S:
 
– Khách hàng Nguyễn Trường Sơn, quận Ninh Kiều
– Khách hàng Lê Văn Út, quận Thốt Nốt.

Cảm Nhận Khách hàng

– Chia sẻ khi nhận giải, Anh Trường Sơn cho biết: “Tôi rất vui và may mắn khi là người trúng giải của chương trình. Bản thân tôi đã trải nghiệm các dịch vụ của VinaPhone và luôn hài long với những gì VinaPhone mang lại. Sau này tôi và gia đình sẽ tiếp tục ủng hộ và tin dùng các sản phẩm dịch vụ của VinaPhone”

Vài hình ảnh trong buổi lễ

Từ khoá: Vnpt Cần Thơ, Vnpt Can Tho, Tổng Đài VNPT Cần Thơ, bán hàng thực địa, bán hàng tổng lực, bán hàng viễn thông, bán hàng cáp quang VNPT, bán sim vinaphone, Hoạt động vnpt cần thơ, bán hàng vnpt