Chính sách bảo mật

Bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ được thiết kế có tính đến quyền riêng tư, đồng thời cho phép bạn kiểm soát cách chia sẻ thông tin của mình. Trung tâm quyền riêng tư của chúng tôi giải thích cách tiếp cận của chúng tôi đối với quyền riêng tư và sử dụng dữ liệu bằng ngôn ngữ đơn giản, đồng thời cung cấp cho bạn các liên kết hữu ích đến các lựa chọn quyền riêng tư, mẹo bảo mật, v.v.

Chính sách bảo mật của VNPT Cần Thơ

Thông tin và quyền riêng tư của bạn rất quan trọng — đối với bạn và VNPT Cần Thơ. Chính sách này giải thích cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn và cách chúng tôi giữ thông tin an toàn.

Điều quan trọng là nó giải thích các lựa chọn mà bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào về cách thông tin của bạn được sử dụng.

Cách chúng tôi thu thập thông tin của bạn

Chúng tôi thu thập thông tin của bạn theo 3 cách:
 • Bạn đưa nó cho chúng tôi khi bạn mua hàng, thiết lập tài khoản hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi.
 • Chúng tôi tự động lấy nó khi bạn sử dụng hoặc thiết bị của bạn sử dụng Sản phẩm hoặc Dịch vụ của chúng tôi. Ví dụ: chúng tôi sử dụng các công cụ mạng để thu thập thông tin như bản ghi cuộc gọi và tin nhắn cũng như thông tin duyệt web mà chúng tôi mô tả trong Chính sách này.
 • Chúng tôi lấy nó từ các nguồn bên ngoài như báo cáo tín dụng, danh sách gửi thư tiếp thị và thông tin nhân khẩu học và địa lý có sẵn trên thị trường, cùng với các thông tin có sẵn khác, chẳng hạn như các bài đăng công khai trên các trang mạng xã hội.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn, cùng với thông tin từ việc kiểm tra và chạy mạng của chúng tôi, để cung cấp năng lượng cho các dịch vụ của chúng tôi và để cải thiện trải nghiệm của bạn. Thông tin này được sử dụng để cung cấp, hỗ trợ, cải thiện, bảo vệ, phân tích và lập hóa đơn cho các sản phẩm, dịch vụ và mạng của chúng tôi; để liên lạc với bạn về dịch vụ, sản phẩm hoặc ứng dụng của bạn; để hiểu rõ hơn cách bạn sử dụng Sản phẩm và Dịch vụ của chúng tôi; để tiếp thị dịch vụ của chúng tôi; để phát hiện và tránh gian lận; cho quảng cáo; và cho nghiên cứu.

Cách chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn

 • Chúng tôi chia sẻ nó với sự cho phép của bạn.

Bảo vệ Thông tin của bạn

Chúng tôi nỗ lực làm việc để bảo vệ dữ liệu của bạn bằng nhiều biện pháp kiểm soát bảo mật về công nghệ và tổ chức.

Chúng tôi duy trì và bảo vệ tính bảo mật của thiết bị mạng và lưu trữ máy tính, đồng thời chúng tôi sử dụng các quy trình bảo mật yêu cầu nhân viên tự xác thực để truy cập dữ liệu nhạy cảm. Chúng tôi cũng giới hạn quyền truy cập vào thông tin cá nhân chỉ dành cho những người có công việc yêu cầu quyền truy cập đó. Chúng tôi yêu cầu người gọi và người dùng trực tuyến xác thực bản thân trước khi cung cấp thông tin tài khoản.

Tuy nhiên, không có biện pháp bảo mật nào là hoàn hảo. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng thông tin của bạn sẽ không bao giờ được tiết lộ theo cách không phù hợp với Chính sách này. Nếu xảy ra vi phạm, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn theo yêu cầu của luật hiện hành.

  Phương pháp bảo mật

  Nguyên tắc về quyền riêng tư của chúng tôi là nền tảng cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi và phản ánh cam kết của chúng tôi đối với:

  minh bạch

  Chúng tôi cởi mở và trung thực về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu của bạn

  lựa chọn và kiểm soát

  Chúng tôi cung cấp cho bạn các lựa chọn về cách tôi sử dụng dữ liệu của bạn

  bảo vệ

  Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo vệ mạnh mẽ để giữ bí mật và an toàn cho dữ liệu của bạn

  Sự chính trực

  Chúng tôi làm những gì chúng tôi nói

  Dữ liệu giúp trải nghiệm tốt hơn, đáng tin cậy hơn

  Dữ liệu giúp chúng tôi kết nối thế giới của bạn bằng cách tạo ra các dịch vụ và trải nghiệm đáng tin cậy. Ví dụ: dữ liệu giúp chúng tôi lập kế hoạch và tối ưu hóa mạng thông minh của mình, mang lại độ tin cậy và tốc độ mà bạn phụ thuộc vào dù bạn ở đâu, khi bạn thực hiện công việc hoặc di chuyển trong các hoạt động hàng ngày của mình.

  Dữ liệu giúp cải thiện các chương trình vì lợi ích xã hội.

  Bằng cách sử dụng các nguồn lực của mình, chúng tôi biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Ví dụ: mạng Fiber VNN đổi mới của chúng tôi là mạng băng thông rộng không dây tốc độ cao đầu tiên trên toàn quốc dành riêng cho an toàn công cộng cho những người phản ứng đầu tiên trong các cộng đồng trên toàn quốc. Và dữ liệu có thể giúp chúng tôi làm cho các thành phố trở nên thông minh hơn bằng cách giảm lưu lượng truy cập, ô nhiễm, v.v.

  Dữ liệu giúp cải thiện bảo mật và ngăn chặn gian lận.

  Dữ liệu giúp chúng tôi và các đối tác kinh doanh của chúng tôi tăng cường bảo mật mạng và thiết bị, phát hiện gian lận, hành vi trộm cắp danh tính và hoạt động tội phạm, ngăn ngừa tổn hại và tổn thất cho bạn và chúng tôi.