Cần Thơ, ngày 10 tháng 10 năm 2023 –

Nhân dịp Ngày Chuyển đổi số Quốc gia, VNPT Cần Thơ đã tổ chức một sự kiện quy mô lớn nhằm thúc đẩy việc sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt và tăng cường việc chuyển đổi số cho người dân và các tiểu thương tại các chợ trên địa bàn thành phố.

Đăng ký thanh toán không dùng tiền mặt:

  • Mục tiêu: Giảm thiểu giao dịch tiền mặt, tăng cường bảo mật và thuận tiện cho người dân.
  • Cách thức: Người dân và tiểu thương tại các chợ có thể đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt do VNPT Cần Thơ cung cấp. Hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ từ các chuyên viên của VNPT sẽ được cung cấp tại các điểm đăng ký.

Đăng ký chữ số cho người dân và tiểu thương:

  • Mục tiêu: Tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi số, giúp người dân và tiểu thương dễ dàng truy cập và sử dụng các dịch vụ số.
  • Cách thức: VNPT Cần Thơ sẽ cung cấp các gói dịch vụ và hỗ trợ đăng ký chữ số cho người dân và tiểu thương tại các chợ trên địa bàn thành phố.

Các sự kiện này đã diễn ra tại khắp các quận huyện của Cần Thơ, mang lại cơ hội để người dân tận dụng tối đa các ưu đãi và tiện ích từ việc chuyển đổi số, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế số tại Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung.

Sau đây là 1 số hình ảnh:

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *