LẮP ĐẶT CAMERA CẦN THƠ

Camera Cần Thơ

Nếu bạn đang tìm kiếm một camera an ninh hay thậm chí cả hệ thống camera, thì không cần tìm đâu xa! Chúng tôi, Camera Cần Thơ là Điểm đến của bạn cho tất cả các thiết bị camera giám sát và camera an ninh của bạn tại Cần Thơ

Xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ xa của các camera an ninh và giám sát cơ sở của bạn, mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại thông minh, PC hoặc máy tính bảng của bạn, với hệ thống camera an ninh hàng đầu của chúng tôi từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Là công ty camera an ninh ở Cần Thơ, VNPT Cần Thơ cung cấp các hệ thống camera giám sát và camera an ninh IP hiệu quả và dễ sử dụng.

Chúng tôi lắp đặt Hệ thống Camera giám sát an ninh hiện đại trên khắp Cần Thơ – mang đến cho bạn mức độ dịch vụ tốt nhất, sự bảo vệ tốt nhất chống trộm cắp và phá hoại cũng như dịch vụ khách hàng tuyệt vời 24/7.

 • Chuyên gia lắp đặt hệ thống camera quan sát cho cả gia đình và doanh nghiệp
 • Sửa chữa và nâng cấp hệ thống camera hiện có
 • Tư vấn chuyên nghiệp về giảm thiểu tội phạm, an ninh và camera quan sát chuyên dụng

Là một trong những công ty camera quan sát hàng đầu, chúng tôi tuyển dụng các kỹ sư chuyên gia giúp bạn với tất cả các loại lắp đặt camera quan sát trên khắp Cần Thơ – hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá.

Sự chuyên nghiệp, tận tâm và đáng tin cậy của đội ngũ của chúng tôi khiến chúng tôi trở thành Công ty Lắp đặt Camera an ninh được yêu thích ở Cần Thơ. Nhân viên của chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng về hệ thống an ninh và cách nó có thể được sử dụng tốt. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi bất cứ lúc nào khi bạn cần chúng tôi.

Camera Cần Thơ

4 bước đơn giản để lắp đặt camera quan sát của bạn ở Cần Thơ

1. Gọi hoặc Đặt dịch vụ trực tuyến và cho chúng tôi biết loại camera an ninh bạn cần lắp đặt

2. Khi đến, chuyên gia sẽ thực hiện khảo sát tận nơi vào ngày đã sắp xếp

3. Thợ lắp đặt camera quan sát tại Cần Thơ sẽ báo giá cho bạn và hoàn thành công việc

4. Tận hưởng bảo mật nâng cao cho ngôi nhà hoặc cơ sở của bạn

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát hoàn chỉnh tại Cần Thơ

Camera An ninh Giám sát chủ yếu là một công nghệ giám sát trong đó số lượng camera an ninh phục vụ mục đích chính là ghi lại các chuyển động ra vào một cách xuyên suốt. Một khi bạn đã quyết định triển khai các hệ thống, bạn nên có một kế hoạch phù hợp trong đó giải thích lý do tại sao cần phải có hệ thống, những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp, v.v. Bằng cách ghi nhớ những điều này, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp giải pháp có kinh nghiệm để được lắp đặt hệ thống camera quan sát tại nơi làm việc hoặc tại nhà của bạn.

Tuy nhiên, một số tiêu chí sau đây cũng cần được xem xét

 • Mục đích của cuộc giám sát
 • Loại hoạt động nào cần được theo dõi hoặc ghi lại.
 • Xác định các khu vực cần giám sát
 • Nhận biết số lượng camera và vị trí của chúng
 • Phản hồi cần thiết khi phát hiện một sự kiện
 • Quyết định tốc độ khung hình
 • Lựa chọn máy ảnh và thiết bị
 • Các thủ tục hoạt động và các chức năng
 • Kỹ thuật nén được sử dụng
 • Yêu cầu của camera nhạy sáng đối với camera kín đáo

=> Camera Cần Thơ có kinh nghiệm có thể hoàn thiện các yêu cầu đánh giá dựa trên các tiêu chí này.

Các lý do tại sao doanh nghiệp chọn giám sát Camera An ninh Giám sát có thể khác nhau theo nhu cầu. Chắc chắn đó có thể là giám sát các hoạt động, ngăn chặn hành vi trộm cắp của nhân viên, để mắt đến mọi thứ, bảo vệ nhân viên, ngăn ngừa tội phạm, v.v. Ưu điểm chính của việc giám sát Camera An ninh Giám sát là từng khoảnh khắc được ghi lại một cách chi tiết và nó cũng giúp tiết lộ sự thật trong những tình huống hỗn hợp.


image-slider-with-thumbnail1.jpeg
image-slider-with-thumbnail2.jpeg
image-slider-with-thumbnail3.jpeg
image-slider-with-thumbnail4.jpeg

Kỹ Thuật Viên Lắp Đặt Camera An Ninh Cần Thơ Gần Bạn

Liên hệ với các chuyên gia camera an ninh của chúng tôi để biết thêm thông tin về hệ thống camera an ninh đáp ứng nhu cầu camera an ninh của bạn.

Công Ty Lắp Đặt & Sửa Chữa Camera An Ninh Tại Cần Thơ

VNPT Cần Thơ là một công ty Viễn Thông Internet cũng là hệ thống an ninh hàng đầu ở Cần Thơ cung cấp các hệ thống và dịch vụ camera an ninh khắp các quận (Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn, Phong Điền, Thốt Nốt). Chúng tôi chuyên thiết kế và lập kế hoạch theo yêu cầu, lắp đặt, sửa chữa, cấu hình và bảo trì hệ thống camera an ninh từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.


Camera Cần Thơ

Lợi ích của việc gắn Camera An ninh giám sát

Ngăn chặn bất kỳ hành vi truy cập trái phép nào vào tài sản của bạn và cải thiện an ninh của nó với các dịch vụ lắp đặt hệ thống camera chuyên nghiệp của chúng tôi! Bất kể bạn cần một camera quan sát HD ngoài trời hay một vài camera không dây được lắp đặt ở những nơi quan trọng trong nhà, chúng tôi đều có thể trợ giúp. Chỉ vì bạn không có ở nhà không có nghĩa là bạn không thể quan sát con cái hoặc vật nuôi của bạn đang làm gì hoặc để mắt đến tài sản của bạn khi bạn đi du lịch. Camera an ninh cho phép bạn xem những gì đang xảy ra trong nhà của bạn theo thời gian thực khi bạn đi vắng. Vì vậy, hãy yên tâm rằng đến với chúng tôi, bạn sẽ có thể giảm thiểu rủi ro về các hành vi phá hoại, cố gắng ăn trộm hoặc bất kỳ kiểu chơi xấu và hành vi chống đối xã hội nào.

 • Phát hiện trộm cắp và gian lận nội bộ.
 • Ngăn chặn bạo lực tại nơi làm việc và tuyên bố sai về tai nạn.
 • Cung cấp bằng chứng video về các sự kiện cụ thể.
 • Giúp bảo vệ nhân viên, khách hàng và khách hàng với một môi trường làm việc an toàn hơn.
 • Từ xa xem video trực tiếp hoặc đã ghi.
 • Tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc với các công cụ tìm kiếm video kỹ thuật số thông minh.
 •  Theo dõi con bạn ở nhà.
 • Theo dõi nhà của bạn khi bạn ra khỏi nhà.

Làm thế nào Hệ thống Camera an ninh có giá trị đối với doanh nghiệp hoặc ngôi nhà của bạn? 

Camera An ninh giám sát là một biện pháp an ninh hàng đầu, những lợi thế chính mà bạn sẽ nhận được từ hệ thống bao gồm

 • Sự hiện diện của camera trong cơ sở làm giảm nỗi sợ hãi về tội phạm.
 • Sự hiện diện của camera làm giảm sự phá hoại
 • Giảm xác suất trộm cắp của cửa hàng
 • Hỗ trợ xác định nguyên nhân xảy ra và giảm thiểu các yêu cầu bảo hiểm
 • Giám sát tốt các hoạt động của nhân viên
 • Cải thiện sự an toàn của nhân viên và môi trường làm việc
 • Đảm bảo các thành viên lớn tuổi và trẻ em ở nhà của bạn được an toàn.

Tại sao bạn cần camera quan sát?

Camera An ninh được trang bị đầu ghi, ghi lại chi tiết bất kỳ hoạt động nào xảy ra trong khu vực lân cận tài sản hoặc văn phòng của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng điều này chỉ hiệu quả vào ban ngày, nhưng không – hệ thống camera quan sát của chúng tôi có khả năng hồng ngoại, cho phép ghi lại cảnh quay trong những giờ tối, khi ngôi nhà của bạn dễ bị tổn thương nhất.

Trong những năm trước, khi bạn đi nghỉ, bạn phải thông báo cho một người hàng xóm, họ sẽ bỏ thời gian về thăm nhà và kiểm tra xem có chuyện gì không hay xảy ra hay không. Tuy nhiên hiện nay bạn có thể theo dõi tài sản của mình từ màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng – thật đơn giản! Với tính năng phát lại từ xa, bạn có thể báo cáo bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào cho cơ quan chức năng trong vòng vài giờ kể từ khi nó diễn ra và chắc chắn sẽ không có bất kỳ bất ngờ khó chịu nào chờ đợi bạn sau khi bạn trở lại sau kỳ nghỉ của mình.

Lý do tại sao khách hàng Cần Thơ của chúng tôi đang lắp đặt camera quan sát …

“Ngôi nhà của chúng tôi đã bị đột nhập, và từ đó chúng tôi không hề cảm thấy an toàn – chúng tôi muốn camera quan sát bao quát ngôi nhà cả bên ngoài và bên trong”

Đại lộ Hoà Bình, Tân An – Cần Thơ

“Không lắp Camera An ninh trong khu dân cư, điều này khiến sự an toàn của tất cả cư dân gặp rủi ro cao hơn”

KDC 91B, Cái khế – Cần Thơ

“Chúng tôi đang trải qua mức độ tội phạm cao, với một người hàng xóm bị trộm, chúng tôi cần có an ninh tốt hơn”

Nguyễn Việt Dũng, Cái Răng – Cần Thơ

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Hiểu Khách hàng

Trước tiên, chúng tôi hiểu các yêu cầu của khách hàng và sau đó cung cấp các giải pháp tốt nhất có thể. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phù hợp 100%.

Lắp đặt nhanh

Chúng tôi hiểu tính cấp thiết và tầm quan trọng của các giải pháp bảo mật. Chúng tôi tự hào cung cấp giao hàng siêu nhanh cho tất cả các đơn đặt hàng.
 

Đáng tín cậy

Kỹ thuật chuyên môn cao kết hợp với tiêu chuẩn lắp đặt cao khiến chúng tôi trở thành một trong những công ty camera an ninh đáng tin cậy nhất.
 
Chúng tôi sử dụng các sản phẩm chất lượng hàng đầu đi kèm với bảo hành của nhà sản xuất, ngoài ra chúng tôi có mạng lưới hỗ trợ trên toàn quốc mang đến sự ổn định và yên tâm

Uy tín

Mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng được xây dựng dựa trên sự tin tưởng và hoạt động kinh doanh lặp lại là minh chứng cho điều này.
 
Chúng tôi có thể thực hiện cài đặt camera an ninh trên toàn Cần Thơ, hoàn thành tốt từng công việc ngay lần đầu tiên một cách hiệu quả. Không có công việc nào là quá lớn hoặc quá nhỏ đối với chúng tôi, và tất cả công việc của chúng tôi đều được đảm bảo 100%.
 
 

Kinh nghiệm

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng bảo mật của bạn sẽ không bao giờ bị xâm phạm.
 

Dịch vụ sau bán hàng

Chúng tôi tin tưởng vào việc duy trì mối quan hệ lâu dài và bền vững với khách hàng và đây là lý do tại sao chúng tôi coi trọng các dịch vụ sau bán hàng.
 
 

Bài viết của Camera Cần Thơ

5 Lý Do Tại Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Cần Hệ Thống Camera Quan Sát

5 Lý Do Tại Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Cần Hệ Thống Camera Quan Sát

adminTh5 9, 20233 min read

Cho dù đó là để đảm bảo kho hàng của bạn được lưu trữ an toàn hay để bảo vệ…


Thương hiệu Camera Cần Thơ Tin dùng

Camera VNPT

Camera Cần Thơ

Là giải pháp camera thông minh bằng AI của VNPT. Camera được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Chức năng đàm thoại 2 chiều, phát hiện chuyển động. Hình thức lưu trữ đa dạng: Thẻ nhớ, VNPT Cloud

 • Tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động và gửi cảnh báo
 • Thiết lập cảnh báo theo nhu cầu sử dụng: phát chuông cảnh báo tại chỗ và trên ứng dụng giám sát
 • Xem video trực tiếp từ mọi nơi trên mọi loại thiết bị: điện thoại thông minh/máy tính bảng để theo dõi hình ảnh trong phạm vi quan sát của camera

  • Xem nhiều khung hình đồng thời

  • Hỗ trợ ghi hình, đàm thoại 2 chiều

  • Điều khiển camera: quay quét, phóng to/thu nhỏ

> Xem thêm Camera VNPT tại đây

> Gói cước WiFi VNPT tích hợp Camera VNPT


Các Thương Hiệu Camera khác

Hiện nay, VNPT Cần Thơ đang là đơn vị phân phối chính hãng cho nhiều thương hiệu camera giám sát nổi tiếng thế giới như: Axis, Panasonic, Hikvision, Bosch , Pelco, Sony, Dahua, Watchdog, KB Vision, Toshiba, Lorex, Swann và theo các hãng do Khách hàng yêu cầu khác. Tất cả đều là hàng chính hãng, bảo hành

Ưu điểm lắp đặt Camera Cần Thơ lựa chọn VNPT Cần Thơ vì: sản phẩm sử dụng chính hãng, dịch vụ bảo hành được đảm bảo. 

image-slider-with-thumbnail1.jpeg
image-slider-with-thumbnail2.jpeg
image-slider-with-thumbnail3.jpeg
image-slider-with-thumbnail4.jpeg
image-slider-with-thumbnail5.jpeg
image-slider-with-thumbnail6.jpeg

Dịch vụ Tư vấn Chuyên gia, Thiết kế & Lắp đặt Camera Cần Thơ

 • Tư vấn cho Gia đình, Doanh nghiệp và Chính phủ – Chúng tôi giúp khách hàng thiết kế các hệ thống giám sát video vừa, nhỏ và rất lớn.
 • Thiết kế & Cài đặt Hệ thống Mới – Chúng tôi dành thời gian để hiểu các yêu cầu của khách hàng để thiết kế hệ thống tốt nhất cho họ. Chúng tôi có thể thiết kế hệ thống để bạn tự cài đặt hoặc sử dụng trình cài đặt chuyên nghiệp mà chúng tôi đã hợp tác để xử lý mọi thứ cho bạn. 
 • Khắc phục sự cố & Nâng cấp Hệ thống Hiện tại – Nếu bạn có hệ thống camera an ninh hiện tại không hoạt động, cần sửa chữa hoặc cần nâng cấp, chúng tôi có thể trợ giúp việc này.
 • Xem camera an ninh của bạn từ xa – Chúng tôi chuyên về các hệ thống có khả năng truy cập giám sát từ xa tốt nhất
 • Cấp thương mại / Thiết bị chất lượng cao – Chúng tôi không sử dụng thiết bị rẻ tiền không đáng tin cậy. Chúng tôi chỉ lắp đặt thiết bị mà chúng tôi cảm thấy thoải mái khi đặt tên và bảo hành.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng dài hạn mà bạn có thể tin tưởng! – Khách hàng của chúng tôi đánh giá và xếp hạng A + với Phòng kinh doanh tốt hơn nói cho chính họ

Các loại Hình Camera Cần Thơ cung cấp

Camera an ninh có nhiều hình dạng và kích cỡ, tùy thuộc vào điều kiện môi trường của cơ sở và nhu cầu cụ thể của khách hàng. Trong một số môi trường xung quanh, sự kết hợp của các loại và công nghệ có thể là lý tưởng để bao phủ tối đa các vị trí có nguy cơ cao và nhạy cảm, bao gồm nhiều lối vào và lối ra, bãi đậu xe, điểm bán hàng, quầy lễ tân, nơi làm việc, không gian công cộng và các khu vực nhạy cảm và hẻo lánh khác .

Từ nhà ở và tòa nhà dân cư đến văn phòng và doanh nghiệp, không gian thương mại và các cơ sở chính phủ, khách sạn, chăm sóc sức khỏe và giáo dục – ở mọi nơi, camera giám sát trở thành giải pháp cần thiết cho an toàn, an ninh, tuân thủ bảo hiểm và thậm chí giảm trách nhiệm.

Camera quan sát tại nhà Cần Thơ

Hệ thống camera quan sát gia đình cho phép bạn giám sát từ xa các thành viên gia đình có thể bị bỏ lại một mình trong nhà và xem tài sản của bạn từ xa dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới. Truy cập từ xa tương thích để sử dụng với iPhone hoặc thiết bị khác mà bạn chọn (Yêu cầu điện thoại thông minh – Android, iOS và Windows).

Tất cả các gói camera quan sát bao gồm, một đầu ghi DVR, truy cập từ xa miễn phí, 1-6 camera (tùy theo yêu cầu cá nhân), cảnh báo chuyển động miễn phí qua e-mail, tầm nhìn ban đêm IR 30-50 mét, lắp đặt hoàn chỉnh và bảo hành tại chỗ.

Camera An ninh Dân Cư Cần Thơ

Do các tòa nhà chung cư và khu phức hợp ở Cần Thơ có lượng cư dân lớn, thay đổi nhanh chóng nên nguy cơ xảy ra bạo lực, trộm cắp và phá hoại có thể cao. Bảo vệ cả người thuê và khu đất, hệ thống camera HD, IP và camera quan sát kỹ thuật số được thiết kế phù hợp có thể góp phần rất lớn trong việc duy trì một môi trường sống an toàn và bảo mật.

Hệ thống camera an ninh cho các tòa nhà chung cư của chúng tôi sẽ đảm bảo sự an tâm không chỉ cho khách thuê của bạn mà còn cho bạn – chủ sở hữu tòa nhà và các công ty quản lý tài sản, cho phép giám sát và giám sát video 24/7 tại chỗ và truy cập từ xa vô giá được hỗ trợ lâu dài khả năng lưu trữ dữ liệu và truy xuất video.

Camera An ninh Thương mại Cần Thơ

Từ việc bảo vệ an toàn cho nhân viên, khách hàng, tài sản và hàng tồn kho, đến giám sát năng suất của nhân viên và giảm nguy cơ trộm cắp, lảng vảng, phá hoại và yêu cầu bảo hiểm sai, hệ thống camera an ninh thương mại là biện pháp cần có cho bất kỳ doanh nghiệp nào, bất kể quy mô hay ngành nghề của nó. .

Một hệ thống camera an ninh được lắp đặt chuyên nghiệp có thể tạo ra tác động to lớn cho một doanh nghiệp. Thông thường, chỉ cần nhìn thấy một camera an ninh có thể đủ để ngăn cản những kẻ phá hoại, kẻ trộm và những kẻ xâm nhập không mong muốn khác, trong khi camera mạng từ xa sẽ cho phép bạn giám sát cơ sở của mình trong thời gian thực và nắm bắt các tình huống tiềm ẩn trước khi chúng leo thang.

Những lợi ích của việc lắp đặt một hệ thống an toàn Camera An Ninh cho doanh nghiệp là rất lớn và bao gồm:

 • Bảo vệ khỏi trộm cắp, trộm cắp và những kẻ xâm nhập
 • Phòng chống phá hoại và làm hư hỏng tài sản
 • Bảo vệ nhân viên trước những khách hàng bạo lực
 • Bảo vệ nhân viên trước những tuyên bố sai sự thật

Hệ thống Camera giám sát an ninh có thể bảo vệ nhân viên của bạn khỏi những khách hàng bạo lực tiềm ẩn và mọi tuyên bố sai sự thật của đồng nghiệp hoặc khách hàng.

Trộm cắp là vấn đề số một đối với các chủ doanh nghiệp và có thể gây ra tổn thất tài chính nghiêm trọng. Cho dù đó là người bán hàng hay nhân viên, việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát mang lại cho các chủ doanh nghiệp cơ hội bắt được những cá nhân này. Bằng cách lắp đặt một camera quan sát ngoài trời tại cơ sở của bạn, bạn có thể giảm nguy cơ phá hoại và thiệt hại có thể xảy ra đối với tài sản của bạn.

Các hệ thống camera quan sát chất lượng cao này có thể được điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn, đồng thời bao gồm khảo sát địa điểm miễn phí và tư vấn miễn phí của chuyên gia, tất cả đều ở mức giá rất cạnh tranh. Tất cả các cài đặt được thực hiện bởi các kỹ sư có trình độ và kinh nghiệm và trình diễn đầy đủ về hệ thống được cung cấp, kèm theo hỗ trợ sau bán hàng.


Lắp đặt Camera Cần Thơ Giá Rẻ

Camera An ninh gia đình hiện nay không còn đắt đỏ như trước đây. Chắc chắn, một số camera an ninh vẫn có giá trên 2 triệu, nhưng cũng có rất nhiều camera an ninh gia đình giá rẻ trên thị trường từ các công ty đáng tin sẽ giúp bạn bảo vệ tốt ngôi nhà của mình. 

Các camera an ninh giá cả phải chăng có nhiều tính năng tương tự như các đối tác đắt tiền hơn của chúng, chẳng hạn như ghi liên tục, cảm biến chuyển động, pin có thể sạc lại và các ứng dụng gửi thông báo đẩy khi có thứ gì đó kích hoạt camera. Và mặc dù những chiếc máy ảnh này có giá chỉ 800.000 – và thường được bày bán – chúng thường có độ phân giải 1080p hoặc tốt hơn. 

Vì vậy, nếu bạn quyết tâm tạo ra một hệ thống Camera an ninh giá rẻ  tại Cần Thơ với giá dưới 2 triệu, thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Bao gồm một camera trong nhà và một camera ngoài trời để đảm bảo hệ thống giám sát của bạn bao phủ từng cm tài sản của bạn.

Để giúp bạn có thêm thông tin về chi phí lắp đặt hay lắp đặt camera quan sát IP dưới đây là một số thông tin chi tiết về camera an ninh giám sát và giá lắp đặt hệ thống của Camera Cần Thơ.

• Thông thường, hệ thống camera an ninh ngoài trời 3-4 CCTV chi phí thiết lập và lắp đặt đầy đủ khoảng xxx, bao gồm chi phí nhân công lắp đặt camera an ninh, trong khi phí lắp đặt hệ thống 8 camera an ninh có thể tốn Xxx

• Giá để lắp đặt 2 camera an ninh ngoài trời và trong nhà với màn hình LCD là khoảng xxx

• Chi phí lắp đặt camera an ninh trong trường học: chi phí cho một camera an ninh độ phân giải tiêu chuẩn cho ứng dụng trường học dao động từ xxx. Hầu hết các trường học sẽ yêu cầu nhiều camera an ninh để đảm bảo an ninh đầy đủ. Một hệ thống an ninh đầy đủ với nhiều camera sẽ có giá từ xxxxx

Lắp Đặt Camera An Ninh Thông Minh Bao gồm những gì

 • Chạy cáp từ máy ảnh đến màn hình hoặc thiết bị ghi hình do khách hàng cung cấp
 • Kiểm tra và chứng minh để sử dụng
 • Giấu cáp trong tường, gác mái hoặc ống dẫn sẽ phát sinh thêm chi phí
 • Giới hạn chiều cao 3m đối với định vị camera
 • Khách hàng phải đảm bảo độ bền của WiFi tốt gần nơi đặt thiết bị

Khi bạn cần camera quan sát tại Cần Thơ hoặc các khu vực lân cận, hãy liên hệ với đội ngũ tại VNPT Cần Thơ và tận hưởng những lợi ích đi kèm khi sử dụng công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm. Dù bạn muốn được tư vấn về hệ thống camera an ninh gia đình tốt nhất hay bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về việc lắp đặt hệ thống camera an ninh không dây cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi đều có thể trợ giúp. Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ qua số (02923) 8888 33 hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến để tìm hiểu thêm

Từ việc lắp đặt camera đơn lẻ đến hệ thống giám sát video quy mô lớn bao gồm hàng trăm camera, các chuyên gia an ninh của chúng tôi có thể giúp bạn phát triển một giải pháp camera an ninh toàn diện để đáp ứng nhu cầu an ninh và ngân sách của cơ sở của bạn. Liên hệ với chúng tôi hôm nay.Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ Lắp dặt Camera mất bao lâu?
Điều này sẽ phụ thuộc vào số lượng và loại camera quan sát bạn cần lắp đặt. Ví dụ: trung bình, kỹ thuật viên có thể lắp đặt một camera không dây trong khoảng 1 giờ
VNPT Cần Thơ có cung cấp bất kỳ ưu đãi nào về dịch vụ lắp đặt camera quan sát không?
Chà, nếu bạn lắp với số lượng nhiều, và là Fan trung thành đã lắp nhiều lần, bạn có thể được hưởng mức giá thấp hơn cho tất cả các dịch vụ của bạn với chúng tôi. Hơn hết, bạn sẽ được ưu tiên đặt trước và được hưởng một số đặc quyền hấp dẫn khác.