Cách chọn đúng loại Camera Giám sát An ninh phù hợp với bạn

Bạn đang có kế hoạch nâng cấp hệ thống bảo mật của mình? Tuy nhiên, có hàng tá hệ thống Camera Giám sát An ninh hiện nay có thể khiến bạn bối rối. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật và giá cả thay đổi sẽ không cho phép bạn bỏ việc nâng cấp hệ thống bảo mật của mình sang một ngày khác. Hãy tham gia cùng chúng tôi, khi chúng tôi giải thích một số tính năng cơ bản của Camera Giám sát An ninh và một số mẹo để giúp bạn có cách chọn hệ thống an ninh phù hợp nhất cho mình.

Cách Chọn Camera phù hợp

Giá rẻ không phải lúc nào cũng tốt nhất

Đừng vội mua một hệ thống Camera Giám sát An ninh giá rẻ không có thương hiệu, vì nó có thể khiến bạn phải hối hận. Bạn nên đầu tư vào các loại camera quan sát tốt nhất trong ngân sách cụ thể của bạn. Bạn luôn nên mua một hệ thống của một thương hiệu có uy tín và có chất lượng tốt, cũng như cho phép bạn thêm nhiều camera hơn vào hệ thống trong tương lai.

Kiểm tra bảo hành

Nhiều nhà bán lẻ đang bán camera an ninh không có thương hiệu và cung cấp bảo hành 6 tháng cho các sản phẩm của họ. Và nếu Camera không hoạt động sau khung thời gian đó, thì bạn có thể thấy mình đang phải vật lộn với nó. Vì vậy, bạn phải luôn chọn mua từ một công ty hệ thống an ninh có uy tín trên thị trường và cung cấp bảo hành ít nhất từ ​​2 đến 3 năm cho sản phẩm của họ. Ngoài ra, họ cũng cung cấp dịch vụ cài đặt chuyên nghiệp.

Biết về các tính năng cơ bản của Camera

Trước khi chọn một camera an ninh phù hợp cho nhu cầu của bạn, bạn phải hiểu các tính năng cơ bản của nó. Chúng thường bao gồm kích thước ống kính, độ góc rộng và bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu. Kích thước ống kính xác định khoảng cách máy ảnh có thể chụp ảnh. Mức độ góc rộng của ống kính sẽ giúp tính toán trường nhìn. Dung lượng bộ nhớ lưu trữ của camera an ninh có thể lớn tới 1 TB. Tuy nhiên, bạn có thể tăng dung lượng đó lên nếu cần trong tương lai với dung lượng không giới hạn bằng ổ cứng bổ sung hoặc bộ lưu trữ đám mây.

Cách Chọn Camera phù hợp

Loại Camera bạn cần

Cách Chọn Camera phù hợp

Bạn có ba loại camera giám sát trên thị trường, từ camera analog đến camera Độ nét cao (HD), đến camera Giao thức Internet (IP). Lựa chọn của bạn trong số ba tùy thuộc vào chất lượng hình ảnh mà bạn mong muốn từ máy ảnh. Trong khi camera tương tự cung cấp hình ảnh có độ phân giải thấp có thể phát hiện người và giám sát các khu vực, camera HD và IP cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao sắc nét có thể xác định rõ ràng các số và ký tự, đồng thời cũng rất tốt để cung cấp các bằng chứng. Camera IP tận dụng mạng Internet và truyền dữ liệu đến trung tâm kiểm soát an ninh thông qua các tín hiệu kỹ thuật số không dây như GSM hoặc ADSL. Trong số cả ba, camera analog có giá cả phải chăng nhất. Tuy nhiên, với những tiến bộ trong công nghệ, giá của camera an ninh HD và IP cũng đã giảm đáng kể, khiến chúng phù hợp với mọi kích thước túi tiền. Vì có rất nhiều loại camera an ninh trên thị trường ngày nay, việc nắm bắt được loại thích hợp có thể khó khăn. Tuy nhiên, bạn phải dành một chút thời gian để biết thêm về các camera mới nhất và cách chúng có thể được sử dụng để tăng cường bảo mật.

VNPT Cần Thơ là công ty lắp đặt camera an ninh tại Cần Thơ cung cấp các giải pháp an ninh đáng tin cậy cho gia đình và doanh nghiệp. Họ cung cấp Camera quan sát, Camera IP, DVR, NVR và nhiều sản phẩm và dịch vụ an ninh khác.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *