CHUYỂN SANG VINAPHONE GIỮ NGUYÊN SỐ

CHUYỂN SANG VINAPHONE GIỮ NGUYÊN SỐ

CHUYỂN SANG VINAPHONE GIỮ NGUYÊN SỐ

Bạn không hài lòng với nhà mạng di động sử dụng hiện tại ?

. Gói cước cao

. Hạ tầng kém chất lượng

. Nhân viên phục vụ không tốt

.Không có nhiều ưu đãi khách hàng sử dụng phát sinh nhiều tiền cước trên năm hay  không nhiều gói cước hấp dẫn

CÁCH CHUYỂN SANG MẠNG DI ĐỘNG VINAPHONE GIỮ NGUYÊN SỐ

Cách 1: Gọi ngay 091.777.26.24 để được nhân viên tư vấn và hổ trợ chuyển mạng tại nhà


Cách 2: Điền vào mẫu thông tin dưới đây, nhân viên sẽ chủ động liên lạc với bạn

  VINAPHONE CẦN THƠ

  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH


                                       

  Thông tin:

  Gần 1.000 thuê bao di động trả trước đăng ký chuyển mạng giữ số ngày 01/01/2019

  CHUYỂN SANG VINAPHONE GIỮ NGUYÊN SỐ là gì ???

  CHUYỂN SANG VINAPHONE GIỮ NGUYÊN SỐ viễn thông di động mặt đất  là thủ tục cho phép các thuê bao di động có thể chuyển từ một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tin di động mặt đất này đến một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tin di động mặt đất vinaphone và giữ nguyên số.

  Với dịch vụ CHUYỂN SANG VINAPHONE GIỮ NGUYÊN SỐ  người sử dụng số di động được giữ nguyên số thuê bao của mình nhưng sử dụng dịch vụ của nhà mạng vinaphone. Việc chuyển mạng giữ số  sẽ đem lại lợi ích cho cả người dùng, doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

  Triển khai chuyển mạng giữ số, người dùng di động được tự do lựa chọn nhà mạng cũng như dịch vụ phù hợp nhất mà không phải lo đổi số thuê bao. Điều này cũng làm tăng thêm tính cạnh tranh để nhà mạng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ giữ chân khách hàng.

  Dịch vụ chuyển mạng được cung cấp thông qua sự phối hợp giữa các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tin di động mặt đất với Trung tâm chuyển mạng quốc gia theo cơ chế “Truy vấn các cuộc gọi” (All Calls Query – ACQ) tới Cơ sở dữ liệu thuê bao chuyển mạng quốc gia.

  Đối với doanh nghiệp viễn thông, đây là động lực cho doanh nghiệp di động tăng cường năng lực cạnh tranh của mình bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng nhất là các khách hàng lâu năm đã gắn bó với mình. Đây có thể coi là một kênh phát triển thuê bao trong bối cảnh thị trường viễn thông di động đang dần bão hòa.

  Sau hơn 1 tháng cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả sau, từ 1/1/2019, VinaPhone sẽ triển khai dịch vụ này cho thuê bao trả trước với nhiều gói cước và ưu đãi. VinaPhone cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyển mạng giữ số tận nhà khách hàng có nhu cầu.

  VinaPhone cho biết, khách hàng có thể tới trực tiếp các phòng giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc. Đồng thời, VinaPhone cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyển mạng giữ số tận nhà để thuận tiện nhất cho khách hàng có nhu cầu theo tổng đài 0888.74.16.74.

  Phí chuyển mạng giữ số chính thức là bao nhiêu?

  Trả lời trong cuộc họp báo về kế hoạch cung cấp dịch vụ chuyển mạng viễn thông di động mặt đất giữ nguyên số, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải cho biết, phí chuyển mạng giữ nguyên số là cước chuyển mạng, dịch vụ này được coi là dịch vụ cộng thêm, dịch vụ gia tăng nên mức cước chuyển mạng sẽ do các doanh nghiệp chủ động ban hành.

  Dù vậy trong quá trình triển khai, Bộ TT&TT đã nhiều lần họp với các nhà mạng và mức cước mà Bộ TT&TT định hướng cho các nhà mạng tối đa là 50.000 đồng một lần chuyển. Mức cước này bao gồm tất cả các khoản phí chuyển đổi và SIM chuyển sang nhà mạng mới, người sử dụng không phải trả thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác. Đây là định hướng của Bộ và các nhà mạng sẽ ban hành giá cước cụ thể.

  Hướng dẫn kiểm tra thuê bao chuyển mạng giữ số thuộc mạng nào?

  Bước 1: Tải về ứng dụng VNTA theo đường dẫn sau:

  Bước 2: Hiện tại, giao diện chính ứng dụng vô cùng sơ sài (dự kiến cập nhật mới trong tương lai) với chức năng chính là “Tra cứu chuyển mạng giữ số”. Để tra cứu bất kỳ thuê bao thuộc mạng di động nào, bạn hãy nhấn chọn vào tính năng này.

  Bước 3: Sau đó nhập số điện thoại thuê bao cần tra cứu > Kiểm tra, kết quả trả về bao gồm các thông tin như: Mạng gốc, trạng thái chuyển mạng giữ số, mạng đã chuyển đến.

  Chuyển mạng giữ nguyên số di động mất tối đa 7 ngày

  Thời gian hoàn thành quá trình chuyển mạng tối đa 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu chuyển mạng của thuê bao đăng ký chuyển mạng đáp ứng đủ các điều kiện được quy định.

  Dịch vụ thông tin di động mặt đất cung cấp cho thuê bao đăng ký dịch vụ chuyển mạng theo nguyên tắc Nhà mạng chuyển đi cắt dịch vụ sau đó Nhà mạng chuyển đến mới mở dịch vụ. Khoảng thời gian giữa cắt và mở dịch vụ không quá 06 giờ.

  Các bên tham gia cung cấp dịch vụ chuyển mạng và sử dụng cơ sở dữ liệu thuê bao chuyển mạng phải đảm bảo bí mật thông tin của thuê bao đăng ký dịch vụ chuyển mạng theo quy định tại Điều 6 Luật Viễn thông.

  Một trong những điều kiện cơ bản của chính sách chuyển mạng giữ số hiện nay đó là thuê bao phải chính chủ

  • CHUYỂN SANG VINAPHONE GIỮ NGUYÊN SỐ, khách hàng cần thực hiện theo 4 bước sau của Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT)

  •  CHUYỂN SANG VINAPHONE GIỮ NGUYÊN SỐ sẽ mở ra một cuộc chiến mới giữa các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ viễn thông, thúc đẩy các doanh nghiệp nâng

  •  Dịch vụ cCHUYỂN SANG VINAPHONE GIỮ NGUYÊN SỐ từ ngày 16/11 sẽ đem lại nhiều lợi ích cho thị trường viễn thông, doanh nghiệp viễn thông
  • Cách CHUYỂN SANG VINAPHONE GIỮ NGUYÊN SỐ đơn giản. Chủ động lựa chọn nhà mạng tốt nhất. Vinaphone: Phủ sóng rộng nhất, tốc độ 3G/4G nhanh nhất, nhiều ưu đãi lớn, kênh hỗ trợ 24/7. Phủ sóng rộng nhất. hỗ trợ khách hàng 24/7. Tốc độ 3G/4G nhanh nhất. Nhiều khuyến mại lớn.

  • Giao dịch CHUYỂN SANG VINAPHONE GIỮ NGUYÊN SỐ được thực hiện trong vòng 2 ngày đối với thuê bao cá nhân và 3 ngày với tổ chức, kể từ khi chủ thuê bao

  • Sau khi triển khai chương trình chuyển mạng giữ số của nhà mạng lớn thì khó có thể biết được thuê bao đang chuyển mạng giữ số 

  • Vinaphone vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng chuyển mạng giữ số và hòa mạng gói cước HEY 90,125,145,195 với tổng chi phí thấp…

  • CHUYỂN SANG VINAPHONE GIỮ NGUYÊN SỐ bắt đầu cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ số với các thuê bao trả trước từ 1/1/2019
  Mời bạn đánh giá

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *