5 lý do tại sao bạn nên chọn cáp quang VNPT để sử dụng

Lý do chọn cáp quang VNPT

1. VNPT là thương hiệu số 1 tại Việt Nam, hệ thống hạ tầng, mạng lưới của VNPT phủ sóng cả nước.Có rất nhiều chi nhánh và bưu cục có thể hỗ trợ nhanh chóng các dịch vụ sau này.

2. Cáp quang VNPT kéo đến tận nhà khách hàng hàn úp tín hiệu, và sử dụng modem tốt bảo hành một đổi một nên đường truyền cực kỳ ổn định.

3. Chương trình khuyến mãi đăng ký mới hấp dẫn. VNPT miễn phí lắp đặt và ưu đãi khách hàng trải nghiệm tháng cước đầu tiên miễn phí, giảm cước trong suốt quá trình sử dụng.

4. Internet cáp quang có tốc độ cao gấp 3 đến 10 lần đường truyền ADSL trong khi giá có thể bằng hoặc thấp hơn. Ứng dụng hiệu quả với các dịch vụ: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera…với ưu thế băng thông truyền tải dữ liệu cao, có thể nâng cấp lên băng thông lên tới 1Gbps, An toàn dữ liệu, Độ ổn định cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện, từ trường…

5. Chính sách hậu mãi tận tình, chu đáo. Cam kết tốc độ truy cập internet quốc tế. Đảm bảo khắc phục sự cố nhanh chóng.

Khách hàng cảm nhận về 5 lý do tại sao bạn nên chọn cáp quang VNPT

“Chính sách hậu mãi của VNPT rất tốt. Khi bị sự cố, đội ngũ kỹ thuật khắc phục rất nhanh, đó là những gì chúng tôi quan tâm nhất”

Trần Quang Hưng – Trưởng Phòng IT công ty truyền thông ITCHD Việt Nam

“Tôi tin tưởng và sử dụng mạng cáp quang VNPT cho công ty của mình vì VNPT là thương hiệu uy tín nhất”

Nguyễn Thanh Miên – Giám Đốc Công ty GSE Sài Gòn

Đo kiểm định kỳ trên hệ thống đo kiểm tự động để đảm bảo cho khách hàng được sử dụng chất lượng dịch vụ cáp quang chuẩn nhất cũng là việc làm thường xuyên của các chuyên gia quản lý mạng VNPT.

 
 

NỘI DUNG KHÁC:

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *