VNPT tăng gấp đôi băng thông Internet, giá không đổi

VNPT tăng gấp đôi băng thông

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (đơn vị chi nhánh Cần Thơ) xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng.

VNPT tăng gấp đôi băng thông

Kể từ ngày 01.6.2019, VNPT tăng gấp đôi băng thông với mức giá không đổi, áp dụng cho toàn bộ khách đang sử dụng dịch vụ trên toàn quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn về dữ liệu và tốc độ kết nối của Quý khách hàng, kể từ ngày 1/6, các khách hàng hiện hữu đang sử dụng dịch vụ Internet FiberVNN của VNPT sẽ được nâng gấp đôi tốc độ đường truyền, với mức giá không đổi.

Chương trình nằm trong định hướng tăng cường trải nghiệm truyền hình chất lượng cao cho người dùng, dựa trên hạ tầng Internet cáp quang của VNPT. Việc nâng cấp tốc độ này cũng là sự tri ân của VNPT gửi tới Quý khách hàng nhằm cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Như vậy, khách hàng của VNPT có thể trải nghiệm Internet với tốc độ tối thiểu 30 Mbps. Tốc độ này cho phép khách hàng có thể thực hiện nhiều hoạt động cùng lúc như xem phim trên các ứng dụng, thực hiện livestream, video call, game…

Bên cạnh đó, người dùng có thể trải nghiệm gói cước với tốc độ tối đa lên tới 300 Mbps. Tốc độ này đáp ứng nhu cầu cho đại gia đình, các hoạt động kinh doanh online, công ty quy mô lớn, đặc biệt hiệu quả khi cần đến video conference, hoặc trong sự kiện có đông người tham dự.

Mọi thắc mắc, phản hồi về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ:
– Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08.74.16.74 hoặc HOTLINE 091.777.2624

– Website: vnptcanthonet.com

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian tới.
Trân trọng!
Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (đơn vị chi nhánh Cần Thơ)

Nội dung khác:

Lapinternetcantho ở đâu

Sản phẩm: vnptcanthovina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *