HOẠT ĐỘNG VNPT CẦN THƠ

Hoạt động VNPT Cần Thơ 2022: Các hoạt động Bán hàng hằng ngày, các hoạt động Từ thiện xã hội.


hoạt động vnpt cần thơ

HOẠT ĐỘNG VNPT CẦN THƠ 2022

HOẠT ĐỘNG NGÀY 1/6/2022

– Chiều ngày 1/6, VNPT Cần Thơ phối hợp cùng Trường Dạy trẻ Khuyết tật TP. Cần Thơ tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” nhân ngày Tết Thiếu nhi. Tại đây, Đoàn thanh niên đã trao 120 phần quà (mỗi phần gồm: 2 phần bánh, 2 lốc sữa, 5 quyển tập, 2 cây bút), 2 Máy lọc nước Sanaky, 1 Loa kéo Karaoke Nanomax, tổng trị giá 30.000.000 đồng. Bên cạnh việc trao quà tặng, các bạn Đoàn viên cũng tổ chức các trò chơi giao lưu cùng các bé, giúp các bé có 1 ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ, ấm áp.
 
Sau cùng, Đoàn thanh niên chúng em xin trân trọng cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho chương trình, kính chúc anh/chị thật nhiều sức khỏe.

NGÀY 8/2/2022 LỄ XUẤT QUÂN BÁN HÀNG ĐẦU NĂM NHÂM DẦN 2022

VNPT CẦN THƠ NĂM MỚI THẮNG LỢI MỚI 

Ngày 08/02/2022 cũng là ngày mùng 8 Tết âm lịch 2022, VNPT địa bàn Cần Thơ làm Lễ Xuất quân bán hàng với khẩu hiệu “Xuất quân đầu xuân- Quyết tâm thắng lợi”.

Buổi ra quân trong không khí vui tươi, phấn khởi, đặc biệt tiếng Múa Lân đã làm thổi bùng nên ngọn lửa trong mỗi người chiến binh xanh,  báo hiệu một năm mới với nhiều may mắn và thắng lợi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ ra quân đầu năm:

hoạt động vnpt cần thơ

NGÀY 5/1/2022 RA QUÂN BÁN HÀNG TỔNG LỰC TẠI ĐỊA BÀN NINH KIỀU

– Phòng Bán hàng Ninh Kiều – Cần Thơ  kết hợp
1. Khen thưởng cho những cá nhân xuất sắc trong năm 2021: đã hoàn thành nhiệm vụ của mình trong một năm mà điều kiện dịch bệnh diễn ra cực kỳ khó khăn và khắc nghiệt. Mỗi bông hoa góp phần làm nên mùa xuân, mỗi nhân viên xuất sắc góp phần xây dựng VNPT Cần Thơ ngày càng phát triển.

2. Tiếp tục duy trì bán hàng lưu động theo lịch trên địa bàn.
=> Chúc ACE ra quân thắng lợi đạt được chỉ tiêu của phòng đề ra
 
hoạt động vnpt cần thơ
hoạt động vnpt cần thơ
 

NGÀY 5/1/2022 TRAO GIẢI KHÁCH HÀNG TRÚNG IPHONE 13 PRO 

– CHÚC MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG IPHONE 13 PRO TRỊ GIÁ 30.990.000Đ???
+ Chúc mừng anh Lê Hoàng Lộc – Địa chỉ: Quận Cái Răng, TPCT
+ Chúc mừng anh Trần Hoàng Diệu – Địa chỉ: Quận Cái Răng, TPCT
—————————————-
Hiện tại VNPT VinaPhone Cần Thơ vẫn đang diễn ra chương trình dành cho Khách hàng đăng ký Internet VNPT, Truyền hình với các quà tặng hấp dẫn:
Thẻ cào quà tặng và Mã dự thưởng (MDT) quay thưởng 10 Bộ giải pháp nhà thông minh trị giá 45 TRIỆU ĐỒNG gồm: Smart TV, Tủ lạnh, Robot hút bụi, thiết bị Wifi Mesh, Camera.
 Thời gian CTKM: 01/12 – 15/01/2022;
 
 
hoạt động vnpt cần thơ
hoạt động vnpt cần thơ
hoạt động vnpt cần thơ

HOẠT ĐỘNG VNPT CẦN THƠ 2021

VNPT CẦN THƠ RA QUÂN ĐẦU NĂM 2021

– Ngày 7/1/2021: Vinaphone Cần Thơ đơn vị của VNPT Cần thơ tổ chức bán hàng tổng lực gói Data. Khởi động chương trình bán hàng đầu năm 2021.

– Gói chủ lực của chương trình năm 2021 vẫn là VD149, cung cấp dịch vụ viễn thông di động khuyến mãi nhưng giá thành rất ưu đãi:

Gói VD149: 

– Khi mua gói VD149 12 tháng sẽ được ưu đãi:

+ Gọi nội mạng miễn phí dưới 30 phút, 200 SMS tin nhắn nội mạng/ tháng

+ Nội mạng miễn phí 200 phút/ tháng

+ Dịch vụ Data 4G cấp 120Gb/ tháng ( 4Gb/ ngày )

hoạt động vnpt cần thơ

hoạt động vnpt cần thơ 1

hoạt động vnpt cần thơ


TIỂU CẢNH CHECK IN XUÂN TÂN SỬU 2021

– Sáng ngày 09/02/2021 (Nhằm 28 âm lịch) VNPT Cần Thơ đã hoàn thành tiểu cảnh check in dành cho tất cả mọi người. Nhằm tạo không khí tết vui tươi, thư giản, thêm điểm nhấn của VNPT Cần Thơ để khách hàng thưởng ngoạn. VNPT Cần Thơ xin kính chúc Quý Khách 1 năm mới bình an, Dồi dào sức khoẻ, An Khang – Thịnh Vượng

Hoạt Động VNPT Cần Thơ

Hoạt Động VNPT Cần Thơ


HOẠT ĐỘNG VNPT CẦN THƠ 2020

HOẠT ĐỘNG NGÀY 14/11/2020: KHUYẾN KHÍCH KHÁCH HÀNG HIỆN HỮU ĐĂNG KÝ GÓI HOMECOMBO

Ngày 14/11/2020: VNPT Cần Thơ tổ chức chăm sóc khách hàng đang sử dụng các gói cước Cáp Quang chuyển lên gói HomeCombo.

Lợi ích của HomeCombo

  1. Chỉ 1 Gói cước nhưng 3 dịch vụ: Internet Cáp Quang +Di động Vinaphone + Truyền hình MyTV . Phục vụ nhanh chóng tiện lợi.  Giá rẻ hơn 50% So với sử dụng riêng lẻ
  2. 1 Hoá Đơn 1 mã thanh toán duy nhất
  3. Các Gói Cước Cáp quang HomeCombo đều được trang bị Modem 2 băng tần chuẩn 5.0

hoạt động vnpt cần thơ


HOẠT ĐỘNG NGÀY 9/11/2020: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG CÁP ĐỒNG

Sáng Ngày 9/11/2020: Trung Tâm VNPT Cần Thơ tổ chức chăm sóc khách hàng đang sử dụng cáp đồng. Khuyến khích sử dụng Cáp Quang tốc độ cao – Giá cước cực rẻ

Ưu điểm Cáp Quang so với Cáp đồng:

  • Nhanh hơn cáp đồng nhiều lần do sử dụng công nghệ tiên tiến
  • Ổn định, chất lượng và bảo mật cao hơn

HOẠT ĐỘNG NGÀY 7/11/2020: XÀI VINA – LÁI VINFAST VỀ NHÀ

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “XÀI VINA – LÁI VINFAST VỀ NHÀ”.
– Quý Khách hàng: Quách Hoàng Phi Sơn – Quận Cái Răng
Ngày 07/11/2020, Phòng Bán hàng Cái Răng – Phong Điền đã tổ chức lễ trao thưởng chương trình “XÀI VINA– LÁI VINFAST VỀ NHÀ”. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của Ban Lãnh đạo TTKD, Quý Đại biểu Phòng Văn hóa Thông tin quận Cái Răng, Đài Truyền thanh quận Cái Răng và CBCNV PBH CRG-PĐN.
Thông qua sự kiện trao thưởng đã thu hút sự quan tâm của người dân địa phương và tạo hiệu ứng lan tỏa để thương hiệu VNPT – VinaPhone đến khách hàng nhanh nhất.

HOẠT ĐỘNG NGÀY 5/11/2020: VNPT CẦN THƠ HỔ TRỢ LŨ LỤT TỈNH BẠN

– Sáng nay (5/11) các anh em VNPT Cần Thơ đã lên đường hỗ trợ VNPT Quảng Ngãi. Cùng góp một phần công sức của CTO để giúp các bạn QNI ứng cứu thông tin, khắc phục nhanh hậu quả do bão số 9 gây ra.

HOẠT ĐỘNG NGÀY 3/11/2020: XÀI VINA LÁI VINFAST VỀ NHÀ

Giới thiệu thành phần Tham gia

– Sáng nay, ngày 03/11/2020 Trung tâm Kinh doanh VNPT – Cần Thơ đã tổ chức buổi Lễ trao giải chương trình khuyến mại “XÀI VINA LÁI VINFAST VỀ NHÀ” tại địa bàn Ninh Kiều và Thốt Nốt.
 
– Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của Ban Lãnh đạo TTKD, GĐ/PGĐ Phòng Bán hàng, GĐ TTVT về phía đại biểu khách mời: Ông Đỗ Hoàng Trung – GĐ Sở Thông tin và Truyền thông, Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Đài truyền thanh quận, đặc biệt là 2 vị khách hàng may mắn trúng giải và cùng toàn thể CB-CNV của 2 Phòng Bán hàng.

Khách hàng Trúng thưởng

– Tại buổi lễ, Ông Kim Hồng Vi Phúc – GĐ TTKD gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng trên địa bàn Cần Thơ đã quan tâm và tham gia chương trình, đồng thời gửi lời chúc mừng đến 2 vị khách hàng may mắn trúng giải Xe máy điện VinFast Klara S:
 
– Khách hàng Nguyễn Trường Sơn, quận Ninh Kiều
– Khách hàng Lê Văn Út, quận Thốt Nốt.

Cảm Nhận Khách hàng

– Chia sẻ khi nhận giải, Anh Trường Sơn cho biết: “Tôi rất vui và may mắn khi là người trúng giải của chương trình. Bản thân tôi đã trải nghiệm các dịch vụ của VinaPhone và luôn hài long với những gì VinaPhone mang lại. Sau này tôi và gia đình sẽ tiếp tục ủng hộ và tin dùng các sản phẩm dịch vụ của VinaPhone”

Vài hình ảnh trong buổi lễ