93 Năm Hòa Nhịp Cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: VNPT Cần Thơ Tôn Vinh Phụ Nữ

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn VNPT Cần Thơ đã tổ chức một số hoạt động ý nghĩa để tôn vinh và tri ân những đóng góp của phái đẹp đối với sự phát triển của công ty.

Các hoạt động chính được tổ chức như sau:

  • Buổi gặp mặt trò chuyện: Với mong muốn tạo sự gắn kết giữa các chị/em phụ nữ trong đại gia đình VNPT, sáng ngày 20/10/2023, tại tiền sảnh trụ sở cơ quan, Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn VNPT Cần Thơ đã tổ chức buổi gặp mặt trò chuyện. Tại đây, các chị/em có cơ hội chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm trong cuộc sống và công việc, từ đó cùng nhau học hỏi và phát triển.
  • Tặng quà và chúc mừng: Công đoàn VNPT Cần Thơ cũng đã tổ chức tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp đến các chị/em phụ nữ VNPT tại Cần Thơ. Đây là món quà nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm, sự cảm kích và lòng biết ơn đến các chị/em đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của VNPT nói chung và Cần Thơ nói riêng.

Chúng tôi hy vọng rằng những hoạt động như vậy sẽ giúp tôn vinh và gửi lời cảm ơn đến những người phụ nữ tài ba, năng động và đầy nhiệt huyết của công ty. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn những hoạt động như vậy sẽ tiếp tục được tổ chức trong tương lai, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty và xã hội.
– Sau đây là 1 số hình ảnh:

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *