Home 5 Super – 200Mbps

Home 5 Super – 200Mbps: WiFi Cáp Quang Cực Nhanh – Lựa Chọn Hoàn Hảo Nhất

Về Chúng tôi

VNPT là nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng cáp quang lớn thứ nhất của Việt Nam. Được Speedtest công nhận là Nhà cung cấp Dịch vụ Internet nhanh nhất Việt Nam. VNPT cung cấp băng thông rộng đặc biệt ổn định và nhanh chóng với giá cả cạnh tranh.

 

Home 5 Super – Gói Cáp Quang Siêu tốc và ổn định

Internet ngày càng kết nối nhiều hơn với cuộc sống của chúng ta và do đó, việc sở hữu một mạng internet ổn định và nhanh chóng ngày càng trở nên cần thiết. Điều này đặc biệt quan trọng đối với thời gian ở nhà, nơi thư giãn và nghỉ ngơi của chúng ta.

Tận dụng tối đa băng thông rộng tại nhà của bạn với tốc độ cáp quang 150Mbps của Home 5 Super với dữ liệu không giới hạn – thưởng thức các bộ phim HD trực tuyến ngay lập tức, chơi hàng giờ chơi game trực tuyến với bạn bè hoặc cập nhật từng phút trên mạng xã hội.

Có tất cả quyền truy cập bạn cần để kết nối với thế giới. Chia sẻ thông tin và tương tác trực tuyến không bị lag với mạng gia đình siêu nhanh của bạn

Hãy là một trong những người đầu tiên sở hữu Internet băng thông rộng


Vì sao chọn gói Home 5 Super

Cc nhanh?

Tốc độ tải lên / tải xuống tối đa 200Mbps. Sẵn sàng để bạn thưởng thức Internet với nội dung có kích thước lớn như video và trò chơi


Dch v chuyên nghip

Đội ngũ Hỗ trợ và Lắp đặt Chuyên nghiệp cung cấp cho bạn các dịch vụ toàn diện để loại bỏ những lo lắng của bạn.


Giá c phi chăng

HOME 5 SUPER

Home 5 Super – 200Mbps: 290.000/ tháng

– Tốc độ trong nước 200Mbps. 

– Modem loại 2 băng tần: Hổ trợ Tốt Game và LiveSteam, Học trực tuyến

– 7 tháng (6 tháng tặng 1 tháng): 1.740.000 (248.000đ/ tháng)

– 15 tháng (12 tháng tặng 3 tháng) : 3.480.000 (232.000đ/ tháng)

– Miễn Phí Lắp Đặt – Modem

– Hổ trợ 3 Mesh WiFi phụ giúp mở rộng Sóng


=> Gói cước Internet dành cho gia đình Home 5 Super Phù hợp đối tượng Khách hàng số lượng 12 đến 15 người. Lướt Web, Xem Phim, Có nhu cầu chơi game trên Điện Thoại.

Xem thêm Các Gói Cước Gia Đình khác

Home Chuyển Mạng sang VNPT


Home 1- 40Mbps


Home 2 – 80Mbps


Home 3 Super – 100Mbps


Home 4 Super – 150Mbps


Home Net – 300Mbps – Ip Tĩnh


VÌ SAO CHỌN CÁP QUANG VNPT DÀNH CHO GIA ĐÌNH

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

VNPT là nhà cung cấp dịch vụ Viễn Thông hàng đầu Việt Nam, đoạt giải thưởng cung cấp các dịch vụ internet đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Được nhiều tạp chí  bầu chọn là số 1 về tốc độ và độ ổn định.

ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CƠ BẢN

Bạn có thể lướt web, Xem Video, lướt mạng Xã hội chơi game và kết nối không dây với nhiều thiết bị thông qua mạng cáp quang mạnh mẽ của VNPT . VNPT cung cấp WiFi liền mạch cho ngôi nhà của bạn được kết nối an toàn, nhanh chóng, ổn định. 

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ VÀ HỔ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

VNPT Cần Thơ đã cam kết đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi làm, chúng tôi hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng tại Cần Thơ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH CHẤT LƯỢNG TỐT

Bằng cách đăng ký Internet cáp quang của VNPT Cần Thơ, bạn sẽ nhận được tốc độ tải xuống và tải lên lên đến 100 Mbps. 60% cư dân Cần Thơ có thể lựa chọn dịch vụ Internet Cáp Quang của chúng tôi, khiến chúng tôi trở thành nhà cung cấp rộng rãi TOP 1 trong khu vực. Nếu bạn đang tìm kiếm một kết nối đáng tin cậy và tốc độ nhanh, một gói có tốc độ tải xuống lên đến 100 Mbps sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Chơi trò chơi trực tuyến hoặc tải xuống phim HD. Cáp Quang VNPT của chúng tôi cung cấp các lựa chọn Internet giá cả phải chăng ở Cần Thơ. Gói của nhà cung cấp chúng tôi bắt đầu với mức thấp nhất là 165.000 mỗi tháng, vì vậy bạn có thể duy trì ngân sách.


Từ khoá tìm kiếm Home 5 Super

Từ khoá: Gói Home 5 Super, Home VNPT


Về VNPT Cần Thơ

VNPT Cần Thơ đơn vị Cung cấp Dịch vụ Internet Cáp Quang tốc độ cao & Truyền hình, dịch vụ Viễn thông, Chữ ký số, Hoá Đơn điện tử, Sim số và các gói cước Vinaphone, Camera… VNPT trên địa bàn Cần Thơ.

Giải pháp Internet Cáp Quang tốc độ cao dành cho Doanh Nghiệp và hộ gia đình

Chúng tôi cam kết với nổ lực hơn 100% để cung cấp dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *