Home Net – Lựa chọn tối ưu cho phòng Game

Home Net – Sản phẩm xuất sắc đỉnh cao của VNPT dành cho Game thủ.


Có hơn 55 triệu người chơi game ở Việt Nam và con số đó tiếp tục tăng lên hàng năm. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng mỗi người trong số những người chơi đó, tại một số thời điểm, đã cảm thấy thất vọng bởi internet không đúng tốc độ đăng ký và không ổn định. Kết nối internet nhanh và đáng tin cậy vẫn quan trọng hơn bao giờ hết khi nói đến trò chơi điện tử

Home NET gói cước thống trị phòng Game

Để hỗ trợ bạn tìm kiếm tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu thông tin gói băng thông rộng hàng đầu cho trò chơi ở Việt Nam, là gói Cước không thể thiếu của những tiệm Game. 1 sản phẩm xuất sắc đỉnh cao của VNPT dành cho Game thủ.

 

Sự cần thiết tốc độ của gói Home Net

Các trò chơi hiện đang liên tục đạt độ phân giải 4K, các lượt tải xuống là con số sẽ không nhỏ hơn nữa và các bản cập nhật chắc chắn sẽ đạt được những cấp độ mới và cực kỳ lớn. Không chỉ vậy, nếu bạn đang cân nhắc sử dụng trực tuyến hoàn toàn với PS5 Digital Edition, chẳng hạn – bạn cần có kết nối internet nhanh. Với Home Net tốc độ 300Mbps hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đó, bên cạnh đó có tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu lên đến 2Mbps


Tốc độ ưu tiên

Home Net của VNPT ưu tiên lưu lượng truy cập cho các game thủ, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp đáp ứng được sở thích chơi game của bạn, thì đó chắc chắn là gói Home Net, khi ưu tiên đường truyền các Game thông dụng của Quán Net lên đến 400Mbps


Độ trễ

Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ độ trễ nào từ những người dùng khác, cũng như tốc độ của bạn sẽ không bị giảm vào thời gian cao điểm.


Kết Nối Ổn Định với IP tĩnh của Home Net

Cho dù bạn phát trực tuyến trên PC, chơi qua bảng điều khiển hay thậm chí trên điện thoại, bạn sẽ cần kết nối Internet ổn định để cài đặt các bản cập nhật, bản vá lỗi – chưa kể đến việc tải xuống các trò chơi ngay từ đầu.

Kết nối với hàng nghìn game thủ trên khắp thế giới trong thời gian thực, điều quan trọng hơn là kết nối của bạn không bị đứt hoãn


Thông số Kỹ thuật Home Net

Tốc độ trong nước: 300Mbps

Tốc độ cam Kết Quốc tế Tối thiểu: 2Mbps

Ip Tĩnh: Có

Đặc điểm: Ưu tiên 400Mbps khi Load vào các Game thông dụng phòng Net


Giá cước Home Net

600.000đ/ tháng

  • 6 tháng tặng 1 tháng: 3.600.000đ
  • 12 tháng tặng 3 tháng: 7.200.000đ ( 480.000đ/ tháng )

=> Home Net là gói cước thuộc Hộ Kinh Doanh Gia đình. Phù hợp đối tượng Khách hàng là chủ nhà trọ lắp cho người ở thuê sử dụng hoặc phòng Game từ 40 máy trở lên, Quán CaFE. (Modem loại chịu tải cao, khách hàng tự trang bị) .

( Nếu Quí Khách nhà có lầu, nhà dài và rộng. Home 3 Super, Home 4 Super, Home 5 Super là những gói Gia đình được trang bị Mesh WiFi miễn phí. Các gói Home 1, Home 2, Home Net … muốn trang bị Mesh WiFi thì thêm 30.000đ/ tháng )


Xem thêm Các Gói Cước Gia Đình khác

Home Chuyển Mạng sang VNPT


Home 1- 80Mbps


Home 2 – 120Mbps


Home 3 Super – 150Mbps


Home 4 Super – 250Mbps


Home 5 Super – 300Mbps


Từ khoá tìm kiếm Home NET

Home Net VNPT, Home Net 300Mbps, Gói Home Net


Về VNPT Cần Thơ

VNPT Cần Thơ đơn vị Cung cấp Dịch vụ Internet Cáp Quang tốc độ cao & Truyền hình, dịch vụ Viễn thông, Chữ ký số, Hoá Đơn điện tử, Sim số và các gói cước Vinaphone, Camera… VNPT trên địa bàn Cần Thơ.

Giải pháp Internet Cáp Quang tốc độ cao dành cho Doanh Nghiệp và hộ gia đình

Chúng tôi cam kết với nổ lực hơn 100% để cung cấp dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *