Lắp Internet WiFi Sự kiện, hội nghị tại Cần Thơ

Các giải pháp Lắp Internet WiFi sự kiện, hội nghị của chúng tôi tại Cần Thơ đã được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp tổ chức hội nghị, sự kiện của công ty, thảm đỏ, sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc, lễ hội âm nhạc, triển lãm và hơn thế nữa.

Khi việc sử dụng internet đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống, thì tầm quan trọng của nó tại các sự kiện cũng trở nên phổ biến. Kết nối internet cực nhanh và đáng tin cậy của VNPT Cần Thơ sẽ đảm bảo sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ và cung cấp cho khách hàng của bạn kết nối internet tốt hơn so với kết nối internet ở nhà.

Giải pháp Internet WiFi hoàn hảo cho các sự kiện, hội nghị ở mọi quy mô

Internet WiFi Sự kiện hội nghị

Khi việc sử dụng internet đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống, thì tầm quan trọng của nó tại các sự kiện cũng trở nên phổ biến. Kết nối internet cực nhanh và đáng tin cậy của chúng tôi sẽ đảm bảo sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ và cung cấp cho khách hàng của bạn kết nối internet tốt hơn so với kết nối internet ở nhà.

Một loạt các giải pháp WiFi sự kiện của chúng tôi cung cấp các sự kiện trên khắp Cần Thơ với khả năng kết nối của chúng. Cho dù bạn chỉ cần kết nối hội nghị chỉ 15 người hay bạn cần một mạng lưới khách mời rộng khắp trong toàn bộ lễ hội của mình

Kết nối Internet WiFi cho hội nghị sự kiện đáng tin cậy cho sự kiện của bạn

Trước hết, nhóm của chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo WiFi đáng tin cậy và mạnh mẽ tại sự kiện của bạn — để bạn có thể yên tâm khi sắp xếp kết nối WiFi cho sự kiện của mình.

Giữ cho nhân viên và khách mời kết nối tại sự kiện của bạn

WiFi sự kiện tạm thời của chúng tôi là giải pháp truy cập internet hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện quy mô nào.

Nhiều lựa chọn để phù hợp nhất với sự kiện của bạn

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu tổ chức sự kiện của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi cung cấp mọi thứ, từ giải pháp 4G tiêu chuẩn, cho đến các dịch vụ internet tốc độ cao có thể so sánh với việc sử dụng một kênh thuê riêng không định trước và không được đo lường tùy thuộc vào yêu cầu và ngân sách của bạn. Chúng tôi cung cấp Giải pháp WiFi trong nhà và ngoài trời để cung cấp cho khách của bạn kết nối Internet mạnh mẽ và đáng tin cậy mọi lúc.

Triển khai nhanh chóng

Chúng tôi có thể nhận WiFi của bạn cho các sự kiện được thiết lập và sẵn sàng diễn ra trong vòng chưa đầy 3 ngày. Tất cả những gì bạn cần làm là cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn và nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ thiết lập mọi thứ, vì vậy bạn không cần phải làm

Internet WiFi tạm thời cho mọi sự kiện, mọi quy mô, mọi nơi

Internet WiFi Triển lãm thương mại

Internet WiFi Sự kiện hội nghị

WiFi sự kiện của chúng tôi rất phù hợp cho các sự kiện triển lãm thương mại. Nhiều cơ sở hội nghị cung cấp WiFi miễn phí – nhưng nó thường rất chậm, với nhiều người dùng đồng thời. WiFi của chúng tôi là một giải pháp thay thế tuyệt vời, cho phép nhân viên bán hàng của bạn kết nối với mạng WiFi độc lập, an toàn. Điều này cho phép họ:

• Trả lời email
• Duyệt web
• Thanh toán bằng máy PDQ
• In thông tin cho khách hàng tiềm năng
• Gửi lại thông tin khách hàng tiềm năng cho HQ
• Truy cập từ xa các hệ thống CRM dựa trên đám mây.

Lễ hội & buổi hòa nhạc

Tại sao không thiết lập kết nối WiFi tạm thời tại lễ hội hoặc sự kiện ngoài trời của bạn? Giải pháp của chúng tôi là lý tưởng cho việc thuê ngắn hạn và có thể được sử dụng để cung cấp kết nối tại văn phòng công ty của bạn.

Bạn có thể kết nối máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động và thậm chí cả máy in để tạo môi trường mạng LAN hoàn chỉnh của riêng bạn. Giải pháp WiFi của chúng tôi cũng cho phép bạn thực hiện các khoản thanh toán không dây an toàn bằng cách sử dụng các máy PDQ tương thích của mình.

Thông thường, kết nối là điều nên làm đối với các sự kiện âm nhạc — với các nhà tổ chức thường dựa vào tín hiệu loang lổ và đường truyền băng thông rộng ở vùng nông thôn nghèo nàn. Với bộ định tuyến 4G cấp công nghiệp của chúng tôi, bạn có thể loại bỏ những rắc rối không mong muốn về kết nối và các vấn đề kỹ thuật.

Internet Wifi cho Hội nghị

Internet WiFi Sự kiện hội nghị

Nếu bạn đang tham dự hoặc tổ chức hội nghị, thiết bị WiFi có thể hoạt động chậm — đặc biệt là ở các địa điểm lớn hơn. Chúng tôi cung cấp WiFi cho sự kiện của mình cho những người muốn cung cấp cho người thuyết trình và người thuyết trình một kết nối WiFi chuyên dụng và đáng tin cậy.

Bạn sẽ không còn phải dựa vào WiFi không đủ kết hợp với các thiết bị hội nghị lớn hơn và thay vào đó có thể tập trung vào việc cung cấp cho các đại biểu của bạn một ngày chuyên nghiệp, sắp xếp hợp lý mà không gặp khó khăn về kỹ thuật.

Đối với các hội nghị ngắn hạn, giải pháp WiFi tạm thời của chúng tôi có thể được thuê với thời gian miễn là được yêu cầu — không có cam kết dài hạn.

Nhận báo giá miễn phí về WiFi sự kiện từ VNPT Cần Thơ ngay hôm nay

VNPT Cần Thơ cung cấp một loạt các giải pháp kết nối tạm thời và lâu dài cho ngành sự kiện, hội nghị. Nếu bạn muốn có báo giá miễn phí về WiFi tạm thời cho sự kiện của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có thể tạo một gói riêng để phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn, đồng thời đưa ra lời khuyên và trợ giúp miễn phí mà không bắt buộc. 

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *