Truyền hình MyTV Cần Thơ tăng 25 kênh HD, miễn phí kho VOD hấp dẫn

Truyền hình mytivi Cần Thơ

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, đồng thời khai thác tối đa công nghệ sẵn có của truyền hình MyTV, VNPT tiến hành bổ sung nhiều dịch vụ và nội dung miễn phí.

Dưới đây là những thay đổi lớn về nội dung của truyền hình MyTV trong tháng 7.

Xem trọn kho VOD giá 0 đồng

Từ ngày 15/8, khách hàng MyTV được thưởng thức hàng nghìn VOD thuộc các dịch vụ giải trí gồm thiếu nhi, âm nhạc, karaoke, thể thao, phong cách sống, nhịp cầu, sức khỏe làm đẹp, trò chơi và hàng nghìn giờ phim bộ, phim điện ảnh hấp dẫn mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Truyền hình mytivi Cần Thơ
Khách hàng MyTV được thưởng thức hàng nghìn VOD miễn phí.

Hiện kho VOD trên MyTV lên tới hàng chục nghìn giờ phim, chương trình thuộc nhiều thể loại. Theo đại diện của VNPT, trong thời gian tới kho VOD của MyTV sẽ mang đến cho khán giả nhiều chương trình hấp dẫn khác, đáp ứng nhu cầu giải trí hiện đại của người dùng.

Tăng kênh giá không đổi

Cùng với việc miễn phí kho VOD khổng lồ, MyTV chính thức tăng thêm 25 kênh HD trong tháng 7 với giá gói không đổi. Đây là đợt tăng kênh HD lớn nhất trong năm nay được MyTV triển khai với mục đích mang tới cho khách hàng bữa tiệc giải trí đúng nghĩa.

Theo đại diện VNPT, với việc tăng kênh HD lần này, MyTV trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền dẫn đầu thị trường về số lượng kênh HD với 70 kênh. Trong thời gian qua, MyTV không những đầu tư hạ tầng để cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn mà còn đầu tư về nội dung ngày càng phong phú và đặc sắc hơn.

Truyền hình mytivi Cần Thơ
MyTV sẽ tăng thêm 25 kênh HD miễn phí.

Trong số 25 kênh truyền tín hiệu HD được tăng thêm lần này có tới 12 kênh quốc tế và 13 kênh trong nước. Trong đó, các kênh quốc tế gồm HBO, Max by HBO, FOX Sports, FOX Sports 2, AXN, Disney, Cartoon Network, CNN, Animal Plannet, Bloomberg, TLC, FOX là những kênh có số lượng người xem cao.

Với các kênh HD này, khán giả có thể thỏa sức thưởng thức các bộ phim bom tấn trên HBO, Max by HBO, các chương trình thể thao đỉnh cao trên FOX Sports, FOX Sports 2 hoặc đắm mình giải trí với các chương trình TV show độc đáo trên AXN. Khán giả nhỏ tuổi không thể bỏ qua hàng loạt phim hoạt hình đình đám trên kênh Disney, Cartoon Network…

Bên cạnh các kênh HD quốc tế, MyTV cũng nâng cấp 13 kênh truyền hình trong nước lên tín hiệu HD gồm VTC4, VTC5, VTC7, VTC9, BinhDuongTV1 (BTV1), BinhDuongTV4 (BTV1), DongNaiTV1 (DN1), HanoiTV1, HanoiTV2, Hà Tĩnh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hưng Yên. 3 kênh truyền hình SD được tăng thêm lần này gồm FOX, A+ và NGC. MyTV có hơn 200 kênh truyền hình cả HD và SD với đợt tăng kênh này.

Nội dung khác:

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *