VD89 Vinaphone Cần Thơ

VD89 Vinaphone Cần Thơ

Chỉ với 89.000đ quý khách đã sở hữu ngay cho mình gói cước VD89 Vinaphone Cần Thơ với ưu đãi miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng đối với các cuộc gọi có dung lượng nhỏ hơn 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng, 60GB dung lượng 3G/4G tốc độ cao sử dụng trong chu kỳ là 30 ngày. Thật tuyệt vời phải không? Quý khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký gói cước này để đáp ứng nhu cầu sử dụng mà không phải đắn đo về chi phí nữa.

Thông tin về gói cước VD89 Vinaphone Cần Thơ

Nếu quý khách hàng thường xuyên sử dụng di động để liên lạc, lướt web thì không nên bỏ qua những gói cước data siêu ưu đãi đến từ nhà mạng Vinaphone, trong đó có gói VD89 mạng Vinaphone. Ngay bây giờ, quý khách hãy theo dõi một số nội dung thông tin của gói cước này để biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng đăng ký hay không.

– Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng với các thuê bao hòa mạng mới từ ngày 21/9/2017, quý khách có thể liên hệ tổng đài CSKH 9191 để biết chính xác ngày hòa mạng.

– Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong thời gian 30 ngày.

– Giá gói cước: 89.000đ/lần đăng ký.

VD89 Vinaphone Cần Thơ

Gói cước VD89 Vinaphone Cần Thơ có những ưu đãi gì?

Gói cước VD89 được triển khai với kỳ vọng sẽ nhằm hỗ trợ các thuê bao hòa mạng mới tiết kiệm cước phí tiêu dùng hàng tháng và đáp ứng nhu cầu sử dụng, do vậy gói cước này mang đến ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng.

– Miễn phí hoàn toàn tất cả các cuộc gọi nội mạng với thời lượng nhỏ hơn 20 phút (miễn phí gọi dưới 20 phút đầu) và không phân biệt thuê bao

– Tăng ngay 50 phút gọi ngoại mạng, với ưu đãi này quý khách hàng có thể thực hiện các cuộc gọi ngoại mạng mà không phát sinh cước phí như những gói cước khác.

– Ưu đãi 60GB data truy cập mạng 3G/4G với tốc độ tốc độ cao truy cập tất cả các trang web như vậy quý khách có thể thỏa mãn nhu cầu học tập, làm việc, giải trí trên Internet trong thời gian sắp tới rồi.

Với giá cước siêu rẻ và ưu đãi siêu khủng đã mang đến cho gói cước data VD89 của Vinaphone Cần Thơ có số lượng người dùng ưa chuộng đông đảo. Và nếu quý khách hàng thuộc đối tượng đăng ký gói cước này thì hãy dành thời gian theo dõi hướng dẫn đăng ký gói cước này trong phần tiếp theo đây.

Cách thực hiện đăng ký VD89 Vinaphone Cần Thơ trong vòng 30s

Để đăng ký gói cước VD89 Tại thành phố Cần Thơ, quý khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước hãy chuẩn bị tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng giá cước của gói là 89.000đ. Sau đó thực hiện đăng ký qua SMS với cú pháp như sau:

soạn: VD89 DL 0812349234 gửi 1543

Ngay khi gửi xong tin nhắn, hệ thống sẽ thông báo kết quả đăng ký gói cước đến quý khách hàng. Nếu đăng ký thành công quý khách hàng hay tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật hết những khuyến mãi từ gói cước này nhé! Và sau đó quý khách có thể thỏa mãn lướt web và gọi thoại ngoại mạng, nội mạng trong vòng 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói VD89 cần biết

Gói cước VD89 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi chuyển sang chu kỳ mới và tính cước phí phát sinh khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi từ gói cước. Do vậy, quý khách hàng nên chủ động kiểm tra ưu đãi thường xuyên và hủy gói ngay khi không có nhu cầu sử dụng, với cú pháp như sau:

  • Soạn tin TRACUU VD89 gửi 900 (để kiểm tra dung lượng còn lại)
  • Soạn tin HUY VD89 gửi 900 (cú pháp hủy gói)

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước VD89 mạng Vinaphone để trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước này và cuối tháng không còn phải lo lắng về cước phí tiêu dùng.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *