Tư vấn lắp đặt – Tư vấn gói cước – VNPT CẦN THƠ

Tư vấn gói cước – tư vấn lắp đặt Vnpt Cần Thơ

I. Tư vấn lắp đặt:

Khi ngôi nhà bạn bước vào giai đoạn gần hoàn thiện, 1 bước cực kỳ quan trọng là âm dây cáp quang vào trong tường . Khi đến giai đoạn này bạn cần phải xác định được vị trí đặt modem chính ở đâu, từ vị trí modem chính đó ra ngoài nhà, khoảng cách là bao nhiêu. Khi xác định khoảng cách bao nhiêu mét bạn hãy gọi cho chúng tôi để được nhận dây cáp quang miễn phí. 

Bên cạnh đó nếu nhà bạn có nhiều tầng, từ vị trí modem chính giả sử đặt vị trí ở tầng 1 bạn cần phải âm tường dây LAN xuống tầng trệt và đi lên tầng 2 hoặc tầng 3… Sau khi ngôi nhà hoàn thiện bạn chỉ cần mua modem phụ gắn vào các dây LAN đã âm tường trước đó để bảo đảm sóng Wifi đầy đủ.

Tư vấn gói cước


Nên đặt thiết bị Modem ở vị trí nào để phát sóng tốt?

. Tránh xa các vị trí nhà bếp hoặc điện thoại bàn: Modem đặt gần lò vi sóng, điện thoại bàn… Làm sóng Wifi đang sử dụng thiếu ổn định

. Tránh xa tường, các vật cản, hoặc thiết bị kim loại có tiết diện lớn: Tường bê tông, thiết bị kim loại có tiết diện lớn… Có khả năng hấp thụ sóng Wifi khá mạnh. Khi sóng Wifi qua các thiết bị này thì gần như giảm tín hiệu rất nhiều lần.

. Nên đặt Modem ở vị trí trung tâm: Phần lớn Modem thường đặt ở góc khuất có ổ điện. Điều này làm giảm đáng kể tín hiệu sóng Wifi khi nhà hoặc văn phòng bạn có nhiều phòng hay nhiều vật cản.

Tư vấn gói cước

. Nên đặt Modem phát Wifi ở trên cao: Thông thường modem thường đặt nơi gần ổ điện, bàn học, tủ… những vị trí thấp. Nhưng nếu đặt ở trên cao thì sóng Wifi ít vật cản, sẽ phát đều sóng ngôi nhà của bạn.

Tư vấn gói cước

II. Tư vấn gói cước: 

– Nếu gia đình bạn ít thành viên, chỉ sử dụng Internet để lên mạng xem phim, đọc báo , nghe nhạc, chơi game trên máy tính thông qua mạng LAN.. Thì nên chọn gói cước 30Mb, 40Mb hoặc 50Mb.

.Gói Home1 30Mb: 165.000 / tháng

.Gói Home2 40Mb: 190.000/ tháng

.Gói Home3 50Mb: 225.000/ tháng

( Các gói này vẫn chơi được các Game Mobile nhưng khách hàng tự trang bị Modem Chuẩn Ac, Vnpt chỉ cấp modem thường. Khi trải nghiệm Game Mobile trên Modem thường, không được xuất sắc như modem chuyên dụng Chuẩn AC )


– Đặc biệt nếu bạn chơi các game mobile online: Liên minh Mobile, PUBG…  Nên đăng ký gói Homecombo tốc độ từ 100Mb. Vì Các gói này ngoài đường tốc độ cao thì còn được trang bị Modem chuẩn AC 2 băng tần hổ trợ Game Mobile. Gói cước không những phù hợp cho gia đình mà còn hổ trợ tốt các quán Cafe diện tích nhỏ.

.Gói Homecombo 100mb: Giá 329.000/ tháng

Lưu ý: Gói này ngoài hổ trợ Game. Còn được tặng Dịch Vụ Di động Vinaphone

  • 1000 phút nội mạng/ tháng
  • 50 phút ngoại mạng/ tháng
  • 30Gb 4G/ tháng
  • Miễn phí Data 4G Vinaphone khi chơi Game Liên Quân
  • Gói truyền hình 200 kênh + Kho phim truyện Khổng lồ 200 kênh trên Android TV


– Quán Cafe diện tích trên 100m2 nên chọn gói 100Mb

Những ưu đãi: Có tốc độ cam kết quốc tế, Modem chuẩn Ac, trang bị hệ thống Wifi phụ miễn phí, App truyền hình sử dụng trên Smartivi 110 kênh đến 158 kênh HD.

.Gói 100Mb: 625.000/ tháng


– Tiệm Game trên 40 máy nên sử dụng gói 150Mb

Những ưu đãi: IP tĩnh miễn phí, tốc độ cam kết quốc tế rất cao

.Gói 150Mb: 839.000/ tháng   


– Bạn đang sử dụng di động Vinaphone, Bạn có nhu cầu sử dụng 4G thường xuyên để giải trí, quan sát Camera, hãy chọn gói Homecombo của Vnpt Cần Thơ. Gói này sẽ cấp cho bạn 1 đường truyền Cáp quang Wifi 100Mbps,  tặng 30GB 4g/ tháng, 1000 phút nội mạng Vinaphone/ tháng. Ngoài ra các gói cước sau được thêm những tính năng đặc biệt:

  • Home Kết nối: tặng 50 phút ngoại mạng/ tháng. Giá 319.000/ tháng

  • Home Game: Tăng tốc 300Mbps khi Load vào Game Liên quân Mobile, miễn phí Data 4G Vinaphone khi chơi Game Liên quân Mobile. Giá 329.000/ tháng

Nội dụng khác

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *