Tuyển Dụng Nhân Viên Bán Hàng VNPT Cần Thơ 2024: Cơ hội Nghề nghiệp không thể bỏ qua

Tuyển dụng VNPT Cần Thơ 2024

VNPT Cần Thơ, một phần của tập đoàn viễn thông hàng đầu Việt Nam, mở rộng đội ngũ và cần tuyển dụng nhân viên bán hàng cho năm 2024. Đây là cơ hội vàng để bạn gia nhập vào một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy cơ hội thăng tiến.

Mô tả công việc cho Nhân Viên Bán Hàng tại VNPT Cần Thơ

Bạn sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng, tư vấn và giới thiệu các sản phẩm viễn thông và dịch vụ của VNPT, bao gồm Internet và di động Vinaphone, nhằm đáp ứng nhu cầu và vượt qua kỳ vọng của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo mục tiêu doanh số và sự hài lòng của khách hàng.

Yêu Cầu Công Việc

Chúng tôi tìm kiếm các ứng viên có độ tuổi từ 20 đến 32, đã tốt nghiệp trung cấp trở lên, có khả năng giao tiếp tốt và có đam mê với ngành viễn thông. Kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng là một lợi thế, nhưng không bắt buộc.

Lợi Ích Khi Làm Việc tại VNPT Cần Thơ

VNPT Cần Thơ cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cùng với các chế độ đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn như thu nhập cạnh tranh, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và các cơ hội đào tạo nâng cao để phát triển bản thân và sự nghiệp.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *