Thêm một cách kinh doanh không cần vốn cùng one SME của VNPT

Khi kiếm tiền online đang lên ngôi, kinh doanh bán hàng qua nền tảng affiliate oneSME cũng trở thành một chiếc “cần câu cơm” được nhiều người chú ý với các ưu điểm như không cần vốn, có thể thực hiện ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào… chỉ cần đăng ký là được.

Affiliate Marketing là tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền online tại nhà đang dành được sự quan tâm đặc biệt của nhiều tổ chức, đơn vị/cá nhân – được gọi tên chung là Nhà phân phối. Với nền tảng affiliate oneSME, Nhà phân phối sẽ tiếp thị và bán hàng các sản phẩm VT – CNTT của Nhà cung cấp VNPT như: Internet, BHXH, Chữ ký số, hợp đồng điện tử, phần mềm kế toán… cho các Khách hàng là Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mỗi đơn hàng thành công, nhà phân phối sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp.

Affiliate one SME có ưu điểm gì?

Hiểu một cách đơn giản, affiliate oneSME là một kênh bán hàng trung gian các sản phẩm của VNPT onesme nhưng lại có tiềm năng mang lại nguồn lợi nhuận lớn và lâu dài mà không mất vốn hay chi phí. Các ưu điểm nổi bật của giải pháp kiếm tiền online – kinh doanh không vốn này ở chỗ đại lý/cộng tác viên có thể:

  • Không cần nhập sản phẩm, không cần chăm sóc khách hàng
  • Tiết kiệm thời gian bán hàng
  • Tăng hiệu quả bán hàng
  • Dễ dàng quản lý đơn hàng và hoa hồng
  • Mở rộng mạng lưới bán hàng

Đại lý và cộng tác viên của affiliate oneSME có quyền lợi gì?

Chỉ với 1 lần đăng ký, đại lý/cộng tác viên sẽ trở thành đối tác chính thức và được duy trì tài khoản oneSME mà không mất bất cứ một nguồn vốn, chi phí hay bị áp lực về doanh số. Mọi đại lý, cộng tác viên đều được hưởng những quyền lợi đặc biệt bao gồm:

– Chính sách chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn.

– Hỗ trợ hoạt động marketing, khai thác phát triển thị trường.

– Chăm sóc trước và sau bán hàng với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp.

– Cập nhật về các sản phẩm số và công cụ bán hàng online hiện đại.

– Hỗ trợ bán hàng và bàn giao sản phẩm dịch vụ tới khách hàng.

Được tạo link mã hóa riêng, link tự động ghi nhận doanh thu cho tài khoản, có thể theo dõi, thống kê đơn hàng, thù lao hoa hồng, có thể quản lý chiến dịch bán hàng, có thể quản lý cộng tác viên/đại lý cấp dưới, bán hàng qua affiliate oneSME la một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn kiếm tiền onlien, ngay tại nhà, không mất chi phí và cơ hội đem lại nguồn thu nhập cao, ổn định

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *