Thủ thuật, mẹo và tính năng bí mật của YouTube mà bạn có thể đã bỏ lỡ

YouTube, trang web chia sẻ video cực kỳ nổi tiếng đạt trung bình hơn 3 tỷ lượt xem trang mỗi ngày mà không cần giới thiệu đến những người hâm mộ đã dành một lượng thời gian đáng kể để xem và chia sẻ video trên đó. Mặc dù hầu hết những người dùng này đều biết mọi ngóc ngách của trang web này, nhưng có một số tính năng ẩn sâu bên trong, theo cách mà chỉ một số người dùng có kinh nghiệm nhất dường như biết về chúng. Bài viết này chứa một số tính năng, mẹo và thủ thuật bí mất của Youtube

Bạn đã từng sử dụng bất kỳ mẹo và thủ thuật nào cho YouTube trước đây chưa? Cái nào trong số họ đã hoạt động? Hãy cùng vnptcanthonet.com chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết của bạn trong bài viết này và phần bình luận bên dưới của bạn.

YouTube MySpeed 

​​Các video YouTube có mất quá nhiều thời gian để tải trên kết nối internet của bạn không? Truy cập trang  YouTube MySpeed  ​​để tìm tốc độ phát video của bạn và so sánh với tốc độ trung bình của ISP, thành phố, tiểu bang của bạn, quốc gia của bạn và thế giới.

YouTube Disco

Mẹo tính năng Youtube

YouTube hoàn toàn được thiết lập để thay thế trình phát nhạc của bạn bằng  YouTube Disco . Dự án khám phá âm nhạc này cho phép bạn tìm các video bạn chọn, tạo danh sách và sau đó dễ dàng xem chúng mà không cần phải chọn video mới sau khi xem xong.

Trình chỉnh sửa của YouTube

Mẹo tính năng Youtube

Bạn có chỉnh sửa video của mình trước khi tải chúng lên YouTube không? Bây giờ, bạn không cần phải làm như vậy vì nó cho phép bạn thực hiện tất cả những điều đó trực tuyến với  Trình chỉnh sửa của YouTube; không phải tất cả những điều đó nhưng ít nhất nó cho phép bạn kết hợp, cắt và xoay video. Điểm hay nhất của YouTube Editor là nó cho phép bạn tìm nhạc miễn phí có bản quyền mà bạn có thể thêm vào video của mình. Nó cũng cung cấp một số tính năng nâng cao tương đối như ổn định video bị rung và chèn chuyển tiếp.

YouTube TV

Mẹo tính năng Youtube

YouTube cho phép bạn xem các video bạn chọn nhưng bạn đã bao giờ muốn chỉ cần ngồi lại và thưởng thức các video giống như bạn xem truyền hình chưa? Nếu bạn có, thì YouTube TV có thể hữu ích. YouTube TV phát video toàn màn hình chất lượng cao phù hợp với lựa chọn của bạn. Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn có thể chọn một danh mục để xem video, xem video nổi bật và thậm chí tìm kiếm video bạn chọn. Sau đó, bạn có thể kết nối TV với máy tính để thưởng thức TV, YouTube một cách liền mạch.

Đặt chất lượng phát lại video mặc định

Bạn có thấy khó chịu khi phải thay đổi thủ công chất lượng của mọi video YouTube mà bạn xem không? Bây giờ bạn không cần phải làm như vậy, vì YouTube có một tùy chọn tự động cho phép bạn chọn chất lượng video mà bạn xem. Nếu kết nối chậm, bạn có thể chọn tùy chọn không bao giờ phát video chất lượng cao. Bạn cũng có thể chọn tùy chọn hiển thị phụ đề và chú thích tự động.

Xem video bị chặn ở quốc gia của bạn bằng thủ thuật URL

Nếu URL của video bị chặn ở quốc gia của bạn là youtube.com/watch?v={video-id}, bạn có thể truy cập bằng cách truy cập youtube.com/v/ {video-id}. Như một lợi thế bổ sung, bạn sẽ có thể xem video ở kích thước đầy đủ của cửa sổ trình duyệt của mình.

Liên kết đến một thời điểm cụ thể trong video

Nếu bạn muốn liên kết đến một video tại một thời điểm cụ thể, bạn có thể thêm # t = XXs vào URL trong đó XX là một biến thể hiện số giây mà sau đó video sẽ bắt đầu.

Phát video ở chế độ chuyển động chậm

Nhấn phím cách trong khi video đang được phát để phát video đó ở chế độ chuyển động chậm.

Trực tiếp trên YouTube

Bạn đã bao giờ muốn phát trực tiếp video của mình trên internet chưa? Trực tiếp trên YouTube cho phép bạn làm điều đó. Trực tiếp trên YouTube hỗ trợ sản xuất lớn hơn Hangouts trực tuyến. Tuy nhiên, để phát video trực tiếp, kênh của bạn phải ở trạng thái tốt .

Tạo nguồn cấp dữ liệu của hầu hết mọi thứ trên YouTube

Chỉ cần truy cập trang API dữ liệu YouTube và tạo nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh cho chính bạn. Tuy nhiên, có một vấn đề với URI được tạo cho các danh mục cụ thể vì “{http://gdata.youtube.com/ schemas / 2007 / category.cat}” cũng được thêm vào đó. Xóa phần này và URI có thể hoạt động.

Tìm hiểu những gì phổ biến trên YouTube

Bạn muốn tìm những video hay nhất trên YouTube? Sử dụng kênh Phổ biến trên kênh Youtube để tìm những gì người dùng khác đang xem, thảo luận và yêu thích. Bạn có thể chọn một danh mục cụ thể để xác định video hay nhất trong danh mục cụ thể đó. Bạn cũng có tùy chọn phát tất cả các video phổ biến hiện nay.

Xem hợp pháp các bộ phim và chương trình truyền hình có thời lượng đầy đủ trên YouTube

YouTube có một trang dành riêng cho phép người dùng xem miễn phí các bộ phim có quảng cáo có thời lượng đầy đủ. Phim được phân loại dựa trên thể loại và được cung cấp ở chất lượng HD đầy đủ. Phim do người sáng tạo tải lên nhằm mục đích tạo ra một nguồn doanh thu khác cho chính họ vì Google cung cấp cho họ một phần doanh thu quảng cáo. Một trang tương tự tồn tại cho các chương trình truyền hình . Hai trang này dành riêng cho từng quốc gia và có thể có hoặc có thể không có ở quốc gia của bạn.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *