Tập đoàn VNPT thuộc TOP nhà cung cấp có lượng khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử lớn nhất

Vượt qua sự đánh giá khắt khe của Tổng cục Thuế về mặt hồ sơ, Tập đoàn đã trở thành một trong số ít nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử toàn diện trên thị trường, trong đó có giải pháp VNPT Invoice và các dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu Hóa đơn điện tử.

Tổng cục Thuế vừa công bố danh sách các tổ chức được đánh giá đáp ứng về mặt hồ sơ đề nghị hợp đồng của tổ chức cung cấp dịch vụ thực hiện, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử. Theo đó, Tập đoàn nằm trong top những nhà cung cấp có lượng khách hàng sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử lớn nhất.

Thông tin trên từ Tổng cục Thuế không nằm ngoài dự đoán của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bởi VNPT Invoice luôn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử hàng đầu, chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Miền Nam với lượng khách hàng lớn. Với lợi thế về hạ tầng, công nghệ và mạng lưới rộng khắp cả nước, VNPT đã cung cấp hàng loạt dịch vụ phục vụ mạnh mẽ quá trình số hóa doanh nghiệp. Trong đó, hóa đơn điện tử VNPT Invoice là dịch vụ cốt lõi, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và kiểm soát huyết mạch tài chính hiệu quả. Dịch vụ này cũng được đánh giá cao về tính thông minh, linh hoạt, hiệu quả cũng như tính pháp lý, an toàn và bảo mật cao.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử là nhu cầu ngày càng cấp thiết của các doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế thị trường Việt Nam luôn vận động không ngừng, quá trình số hóa đang diễn ra mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực. diện tích. Đây cũng được coi là đòn bẩy tài chính, mang lại lợi ích kép không chỉ cho cá nhân, doanh nghiệp mà còn cho cơ quan quản lý ngành thuế khi các thông tin liên quan được công khai, minh bạch, tránh tình trạng gian lận thuế. gian lận, mập mờ nghĩa vụ tài chính đối với Ngân sách Nhà nước.

Theo VNPT, hiện tại doanh nghiệp này đã hoàn toàn sẵn sàng về giải pháp, nhân sự, chính sách và đang phối hợp với 06 Cục Thuế: Hà Nội, TP.HCM, Hà Nội. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Thọ, Bình Định để triển khai các hoạt động đào tạo, hướng dẫn cũng như hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong quá trình triển khai Hóa đơn điện tử theo Nghị định số 123/2020 / NĐ-CP và Thông tư số 78/2021 / TT-BTC và kế hoạch triển khai của Cục Thuế đối với tất cả các khách hàng đang sử dụng VNPT Invoice cũng như các khách hàng khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Dịch vụ hóa đơn điện tử

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *