VNPT HÀ NỘI: Tổng Đài Đăng Ký WiFi Internet Cáp Quang VNPT Tại Hà Nội

VNPT Hà Nội Nhà cung cấp Internet Cáp Quang – Các dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin VNPT tại địa bàn Hà Nội

TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT HÀ NỘI

VNPT Hà Nội Cung cấp các sản Phẩm Viễn Thông trên toàn Địa Bàn Hà Nội: WiFi Internet Cáp Quang, Truyền hình MyTV. Dịch vụ di động Vinaphone . Dịch vụ Chữ Ký Số VNPT, Hoá Đơn Điện tử…

VNPT Hà Nội, có phạm vi phủ sóng toàn Hà Nội về các giải pháp viễn thông với công nghệ hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của thị trường từ nông thôn đến thành thị góp phần vào sự phát triển của họ trong các lĩnh vực khác nhau văn hóa, giáo dục, giải trí và tiến bộ kinh doanh. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự với chất lượng chuyên môn và con người cao nhất, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ tối ưu, đáp ứng nhu cầu cao nhất của thị trường viễn thông.

✅ Các sản phầm Dịch vụ VNPT Hà Nội cung cấp? Internet Cáp Quang, Truyền hình, Chữ ký số, Hoá đơn điện tử, Di động Vinaphone
✅ Thái độ phục vụ của nhân viên VNPT Hà Nội? Tận tâm, ân cần, Chuyên nghiệp
✅ Thủ tục đăng ký các dịch vụ VNPT Hà Nội? Đơn giản. Chỉ cần bản sao CCCD hoặc GPKD
✅ Giờ có thể liên lạc để tư vấn và đăng ký? 24/24 kể cả Thứ bảy, CN và các ngày lễ


  Các Gói Cước Internet VNPT Hà Nội

  Các Gói Cước Internet Riêng lẻ


  Các gói Cước Internet Ưu đãi đặc biệt


  Combo Internet + Truyền hình

  Niềm vui theo bạn khắp mọi nơi: Thư giãn cùng Truyền hình MyTV Trực tiếp, theo yêu cầu và tốc độ Internet ổn định, nhanh ,nhất quán đúng với tốc độ đăng ký vào thời gian cao điểmTrải nghiệm Tivi trên đa màn hình từ Tivi, Điện Thoại, Tablet, mọi lúc, mọi nơi, thông qua các ứng dụng MyTV và các dịch vụ Kho Rạp Phim Miễn Phí của chúng tôi. 1 user MyTV có thể đăng nhập trên 5 thiết bị trong đó có thể xem cùng lúc đồng thời trên 2 thiết bị.

  VNPT-HA-NOI

  – Các kênh truyền hình đặc sắc, hấp dẫn như chuẩn HD: HBO, Max by HBO, Fox, Fox Movies, Fox Sport, AXN, Disney, Cartoon Network, Disney Junior…(Gần 200 kênh trong và ngoài nước)

  – Miễn phí toàn bộ Kho nội dung: Phim, Thiếu nhi, Âm nhạc, Karaoke, Thể thao, Hài, Phong cách sống, Sức khỏe Làm đẹp, Trò chơi với hơn 1.200 phim điện ảnh, hơn 4.000 tập phim bộ, hơn 3.700 nội dung thiếu nhi và hàng ngàn nội dung khác được cập nhật hàng ngày

  – Hổ trợ xem Youtube đối với tivi thường: Tìm kiếm bài hát, phim truyện trên Youtube bằng giọng nói

  – Dịch vụ Cộng thêm: K+ xem miễn phí ngoại hạng Anh

  >>> XEM THÊM


  Combo Internet + Truyền hình + Di động Vinaphone

  Home Combo Là 1 gói Cước Tích hợp 3 Dịch Vụ :

  • Internet Cáp Quang Tốc Độ Cao
  • Truyền Hình MyTV 
  • Dịch vụ Di Động Vinaphone hoặc Camera VNPT

  => TIẾT KIỆM HƠN 50% SO VỚI RIÊNG LẺ. 


  Các gói Cước Internet Doanh nghiệp

  Nhận dịch vụ internet dành cho doanh nghiệp để có các kết nối dự phòng, địa chỉ tĩnh và hơn thế nữa.

  Bạn muốn có một dịch vụ internet đáng tin cậy, giá cả phải chăng và đủ nhanh để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Nó cũng phải có hỗ trợ khách hàng vững chắc có thể giải quyết các vấn đề ngay lập tức để hoạt động hàng ngày của bạn không bị gián đoạn.

  • Cung cấp Ip Tĩnh Miễn phí
  • Tốc độ Cam kết Quốc tế vượt trội
  • Đường truyền Siêu Ổn Định
  • Hổ trợ Bridge modem

  >>> XEM THÊM CÁC GÓI DOANH NGHIỆP

  CÁC DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CỦA VNPT HÀ NỘI

  Chữ ký kỹ thuật số an toàn cho mọi doanh nghiệp

  Mọi người đều có thể hưởng lợi từ việc thay thế quy trình làm việc dựa trên giấy tờ chậm chạp bằng chữ ký số an toàn – từ bộ phận nhân sự đến bộ phận tài chính, nhóm pháp lý đến bán hàng. Chữ ký số đáng tin cậy để rút ngắn tiến độ dự án, tiết kiệm chi phí và tự động hóa quy trình làm việc, đồng thời đảm bảo tính toàn vẹn của tài liệu và đáp ứng sự tuân thủ xung quanh chữ ký điện tử.

  Chữ ký điện tử giống như một chữ ký điện tử và ID kỹ thuật số đáng tin cậy được kết hợp thành một. Đó là cách tốt nhất để ký các thủ tục giấy tờ quan trọng như hợp đồng và hóa đơn mà không cần thủ tục pháp lý. Và với Dịch vụ ký số của VNPT Hà Nội, việc cho phép ký tài liệu an toàn trong toàn doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

  Hiện nay Nghị định 119 có hiệu lực, các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hộ gia đình, cá nhân công ty được cấp thời gian chuyển đổi dài hai năm – đến ngày 31 tháng 10 năm 2020 – sau đó phải sử dụng hóa đơn điện tử.

  Hoá Đơn Điện Tử

  Căn cứ vào Nghị định 51/2010 / NĐ-CP và Nghị định 04/2014 / NĐ-CP, các doanh nghiệp đã mua hóa đơn đặt in trực tiếp của cục thuế hoặc đặt in hóa đơn nội bộ hoặc mua ngoài vẫn có thể sử dụng được.

  Tuy nhiên, mọi tổ chức và cá nhân tại Việt Nam hiện nay bắt buộc phải áp dụng hệ thống lập hóa đơn trực tuyến kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2020.

  Việc sớm áp dụng hệ thống hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như cắt giảm chi phí vận tải, giảm chi phí quản lý, giảm thiểu gian lận trong giao dịch, mang lại sự minh bạch và quan trọng nhất là giảm đáng kể chi phí hoạt động chung.

  Cách thức gửi hóa đơn giấy qua đường bưu điện ở Việt Nam theo hệ thống thủ công và truyền thống là rất tốn kém

  >>> XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ TẠI ĐÂY

  TẠI SAO VNPT HÀ NỘI LÀ LỰA CHỌN CỦA BẠN

  Đi đầu trong lĩnh vực Cung cấp Internet tại Hà Nội thì VNPT HÀ NỘI là 1 trong những đơn vị cung cấp Uy tín và Chuyên nghiệp. Chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ Internet Cáp Quang tốc độ cao, ổn định với giá cả phải chăng cho nhiều khách hàng từ nông thôn đến thành thị, từ hộ gia đình đến các công ty và doanh nghiệp lớn.

  VNPT Hà Nội với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm với tay nghề cao. Việc Đăng ký Lắp mạng được thực hiện lắp đặt nhanh chóng trong ngày. Giá cả cạnh tranh nhưng cam kết về mặt chất lượng: Sử dụng Cáp Quang công nghệ mới hiện nay kết hợp Modem và Mesh WiFi 2 băng tần mang lại tính ổn định và tốc độ cao. Hổ trợ kỹ thuật Lỗi mạng chỉ trong 2 giờ kể từ lúc báo hỏng.

  Nhà cung cấp Internet Uy tín và chất lượng

  Khi nói đến bạn và gia đình bạn, chúng tôi muốn làm cho mọi thứ dễ dàng hơn. Luôn đem đến khách hàng các dịch vụ Internet Cáp Quang và các dịch Viễn thông khác với chất lượng cao. Sợi Cáp Quang với độ trễ và độ suy hao thấp, Modem 2 băng tần mạnh mẽ, hạ tầng rộng khắp các địa bàn, các quận huyện tại Hà Nội đem đến độ ổn định. Đó là lý do tại sao chúng tôi phục vụ mọi thứ bạn cần để duy trì kết nối và thông báo. Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới sản phẩm để phục vụ quý khách tốt hơn.

  Giá cả phải chăng

  Chỉ từ 140.000đ/ tháng bạn đã sỡ hữu đường truyền Internet Cáp Quang 80Mbps tốc độ cao. 100% Cáp Quang. Miễn phí Lắp đặt và Thiết bị. Tặng thêm App Xem truyền hình miễn phí. Nếu Tivi bạn là Tivi thường thì chúng tôi sẽ hổ trợ bạn 1 Box Android. Box này ngoài xem truyền hình thì Youtube có tìm kiếm giọng nói. 

  • Miễn phí lắp đặt
  • Miễn phí Modem ( Thiết bị định tuyến ) và Mesh 2 băng tần

  Đa dạng các gói cước

  Cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn. 

  + Các gói cước đơn lẻ: Internet, Truyền hình, CKS…

  + Các gói cước tích hợp: 

  • Inteternet và Truyền hình
  • Internet, Truyền hình và di động
  • Internet, Chữ ký số, BHXH, Hoá đơn điện tử

  Nhân viên tận tâm, Chuyên nghiệp

  Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tận tình, chu đáo, hỗ trợ xuyên suốt 24/7/365 (kể cả vào các ngày lễ, tết). Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng của VNPT HÀ NỘI dịch vụ khách hàng tốt nhất 

  Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn tìm cách cải thiện trong mọi khâu của dịch vụ khách hàng.

  Khách hàng được phục vụ mức độ dịch vụ cao nhất thông qua các kênh như trò chuyện trực tuyến tức thì hoặc số Hotline, chuyên gia bán hàng và hỗ trợ đường dây nóng 24/7/365. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn thích – một cách dễ dàng và thuận tiện.

  Đội ngũ Giàu Kinh Nghiệm, Chuyên nghiệp cung cấp cho bạn các dịch vụ toàn diện để loại bỏ những lo lắng của bạn

  CÁC CÂU HỎI VNPT HÀ NỘI THƯỜNG GẶP

  Vnpt Hà Nội có trang bị Mesh WiFi phụ cho nhà có diện tích lớn Không?
  VNPT Hà Nội có trang bị Mesh WiFi phụ. Mỗi thiết bị Mesh giá 30.000đ/ tháng. Riêng Home 3 Super, Home 4 Super và Home 5 Super ( Home TV3 Super, Home TV4 Super, Home TV5 Super ) được miễn phí từ 1 đến 3 Mesh WiFi
  Vnpt Hà Nội có hổ trợ Modem chuẩn AC 2 băng tần chơi Game trên sóng 5Ghz không?
  Trang bị đối với các gói cước từ 80Mbps trở lên. Cụ thể Modem Ac 2 băng tần 020H và 040H
  Tôi đã đóng tiền trước và tôi muốn di dời, VNPT Hà Nội di dời có mất phí không?
  Chúng tôi di dời miễn phí cho khách hàng trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội trong quá trình sử dụng. Không phân biệt đóng từng tháng hay đóng trước.

  TỪ KHOÁ TÌM KIẾM VNPT HÀ NỘI

  vnpthanoi


  lắp đặt internet cáp quang vnpt hà nội


  Lắp đặt internet hà nội


  tổng đài VNPT HÀ NỘI


  TONG DAI VNPT HA NOI


  LẮP ĐĂT WIFI HÀ NỘI


  LẮP ĐẶT INTERNET WIFI HÀ NỘI


  LAP DAT WIFI INTERNET HA NOI

  Từ khóa: Lắp mạng VNPT Hà Nội. Lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội. Lắp mạng VNPT tại Hà Nội. Đăng ký, lắp đặt, mạng VNPT. Tổng đài, khuyến mãi, gói cước, công ty, địa chỉ, địa chỉ. Lắp đặt internet VNPT tại Hà Nội. Lắp đặt adsl VNPT tại Hà Nội, đăng ký mạng VNPT Hà Nội, lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội. 


  VNPT HÀ NỘI TẠI QUẬN HUYỆN

  VNPT Hà Nội tại các Quận

  1. VNPT Ba Đình5. VNPT Bắc Từ Liêm9. VNPT Hoàng Mai
  2. VNPT Đống Đa6. VNPT Nam Từ Liêm10. VNPT Long Biên
  3. VNPT Hai Bà Trưng7. VNPT Cầu Giấy11. VNPT Thanh Xuân
  4.VNPT Hoàn Kiếm8. VNPT Hà Đông12. VNPT Tây Hồ

  VNPT Hà Nội tại các Huyện

  VNPT Ba Vì, VNPT Mỹ Đức, VNPT Phúc Thọ, VNPT Mê Linh, VNPT Sóc Sơn

  VNPT Thạch Thất, VNPT Quốc Oai, VNPT Thanh Trì, VNPT Thường Tín, VNPT Thanh Oai

  VNPT Phú Xuyên và VNPT Ứng Hòa

  VNPT Hà Nội thị xã

  VNPT Sơn Tây


  VNPT TỈNH THÀNH

  VNPT MIỀN NAMVNPT MIỀN BẮC
  VNPT Cần ThơVNPT Hà Nội
  VNPT Vĩnh Long
  VNPT Đồng Tháp
  VNPT Bạc Liêu
  VNPT Cà Mau
  VNPT Sóc Trăng
  VNPT An Giang
  VNPT Hậu Giang
  VNPT Bến Tre
  VNPT Kiên Giang
  VNPT Long An
  VNPT Tiền Giang
  VNPT Trà Vinh
  Mời bạn đánh giá

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *