VNPT Cần Thơ Khuyến mãi Lắp đặt Cáp Quang Tháng 5 Năm 2022

Chào đón mùa hè sôi động Tháng 5 năm 2022, dịch vụ internet cáp quang, truyền hình VNPT Cần Thơ tiếp tục ra mắt một loạt các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các gia đình, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Cần Thơ. Hãy liên hệ ngay qua Zalo 0917772624 để được tư vấn và hưởng những dịch vụ internet cáp quang, truyền hình tốt nhất hiện nay.

1. Tổng quan về Internet cáp quang, truyền hình VNPT Cần Thơ

VNPT Cần Thơ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao và truyền hình, dịch vụ viễn thông, chữ ký số, hoá đơn điện tử, sim số và các gói cước của Vinaphone trên địa bàn tỉnh Cần Thơ.

Các doanh nghiệp, đơn vị, hộ gia đình sẽ được cung cấp giải pháp cao cấp để trải nghiệm những phút giây giải trí trên một nền tảng internet cáp quang tốc độ cao và truyền hình kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay.

Với trách nhiệm dành cho cộng đồng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ internet, truyền hình tốt nhất, với giá ưu đãi nhất và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Trong những năm qua, các dịch vụ của chúng tôi được khách hành trên địa bàn tỉnh ưu ái lựa chọn. Điều đó không phải ngẫu nhiên. Mục tiêu của chúng tôi là phấn đấu để trơ thành đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao, truyền hình kỹ thuật số hiện đại. Uy tín và chuyên nghiệp là giá trị chúng tôi đã đạt được. Hiện nay, dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao, ổn định và truyền hình kỹ thuật số đã phủ sóng trên toàn bộ tỉnh Cần Thơ, từ nông thôn đến thành thị, từ hộ gia đình đến các đơn vị, công ty và doanh nghiệp lớn.

Có được vị trí và thành quả đáng tự hào trên, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân viên hùng hậu, rộng khắp. Đặc biệt họ có năng lực tốt, kinh nghiệm dày dặn, luôn thể hiện sự nhiệt tình, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp cao trong công việc. Vì vậy mọi khâu, mọi bước, từ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến tư vấn, ký hợp đồng, lắp đặt và chăm sóc khách hàng đều được tiến hành nhanh chóng, chuẩn xác. Cơ bản các khâu các bước đều thực hiện xong trong ngày kể từ khi khách hàng có liên hệ yêu cầu trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Đặc biệt, giá cả cạnh tranh là điều chúng tôi luôn hướng tới để có thể chia sẻ những dịch vụ tốt nhất cho mọi gia đình, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. Giá cả cạnh tranh không đồng nghĩa với chất lượng bình thường. Chúng tôi cam kết sử dụng những công nghệ, thiết bị mới nhất trong lĩnh vực viễn thông, truyền hình, mang lại tính ổn định và tốc độ cao (Sợi cáp quang với độ trễ và độ suy hao thấp, Modem 2 băng tần mạnh mẽ, hạ tầng rộng khắp).

Chính sách chăm sóc khách hành và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Trên mọi khu vực, đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ những vấn đề của khách hàng trong vòng 2 giờ kể từ khi khách báo. Chúng tôi cam kết miễn phí lắp đặt, miễn phí Modem (thiết bị định tuyến) và Mesh 2 băng tần, miễn phí cước hoà mạng, không đóng tiền cọc trước với mọi khách hàng, kể cả khách trọ, nhà thuê.

Các gói cước dịch vụ internet cáp quang, truyền hinh kỹ thuật số rất đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp nhất.

2. Khuyến mại của VNPT Cần Thơ trong tháng 5/2022

  • Khuyến mại khi chuyển sang mạng VNPT Cần Thơ

Nếu khách hàng mới hoặc từ nhà mạng khác chuyển sang sử dụng dịch vụ internet cap quang, truyền hình kỹ thuật số sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt. Trong đó có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn như: Miễn phí lắp đặt; miễn phí Modem 2 băng tần (Livesteam và Game Online thoải mái); hỗ trợ Box xem truyền hình MYTV cho Tivi thường, điều khiển có nhận diện giọng nói Youtube.

Các hình thức khuyến mại chính gồm:

– Hình thức 1: Khi chọn các gói Home 2, Home 3 Super, Home 4 Super, Home 5 Super, Home Net, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 đến 2 tháng cước trong lần đầu tiên hoà mạng lắp mới.

Giá cước các gói như sau:

Home 2 – 80Mbps: 180.000đ/tháng

Home 3 Super  – 100Mbps: 220.000đ/ tháng (Tặng thêm 1 Mesh WiFi mở rộng sóng và 1 App MTV xem truyền hình)

Home 4 Super – 150Mbps: 240.000đ/ tháng (Tặng thêm 2 Mesh WiFi mở rộng sóng)

Home 5 Super – 200Mbps: 290.000đ/ tháng (Tặng thêm 3 Mesh WiFi mở rộng sóng).

Home NET – 300Mbps (IP tĩnh): 600.000đ/ tháng.

Như vậy với gói cước nhỏ nhất bạn được tặng 360.000đ. Gói cước lớn nhất bạn được tặng tới 1.200.000đ.

– Hình thức 2:  Được giảm giá cước khi chuyển mạng (giảm trực tiếp giá cước trong quá trình sử dụng).

Lý do nên chuyển sang mạng internet cáp quang VNPT Cần Thơ:

– Tặng 1 đến 3 tháng, ap dụng cho khách hàng đăng ký mới internet cáp quang hoặc gia hạn gói cước. Đóng 6 tháng tặng 1 tháng, đóng 12 tháng tặng 3 tháng.

– Không phí hoà mạng miễn phí lắp đặt, đường dây, modem bảo đảm tốc độ và hiệu suất Wi-Fi trên tất cả các thiết bị.

– Dung lượng không giới hạn. Thoải mái download phim 4k, chơi game trực tuyến…

– Miễn phí thay đổi gói cước. Nếu không phù hợp khách hàng có thể thay đổi gói cước mà không mất bất cứ khoản phí nào.

– Di dời miễn phí. Cam kết miễn phí việc di dời internet cáp quang nội bộ trong nhà khách hàng, hoặc di dời tới địa điểm khác.

– Hỗ trợ khách hàng 24/7. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, rộng khắp, luôn sẵn sàng hỗ trợ trong mọi thời điểm, không kể ngày nghỉ, giờ nghỉ.

– Tốc độ Internet cực nhanh. Tốc độ tải lên/tải xuống tối đa lên đến 500Mbps đối với cáp quang gia đình và 1000Mbps đối với cáp quang doanh nghiệp. Cho phép xem phim 4K, chơi game online mượt mà, độ trễ cực thấp.

– Giá cả cạnh tranh. Với 100Mbps chưa tới 200.000đ/tháng là bạn có thể sỡ hữu 1 đường truyền cáp quang tốc độ cao.

– Nhận hoa hồng liền tay. Nếu giới thiệu được thêm được khách hàng cho VNPT Cần Thơ, khách hàng giới thiệu sẽ nhận được ngay phí giới thiệu rất hấp dẫn, giới thiệu càng nhiều mức phí càng cao.

  • Các gói khuyến mại internet cáp quang tốc độ cao dành cho gia đình

– Với nhà có diện tích nhỏ

Home 1 – 40Mbps: Hỗ trợ Modem WiFi thường loại 1 băng tần 2.4. Giá gốc 165.000đ/ tháng, giá khuyến mãi 132.000đ/ tháng.

Home 2 – 80Mbps: Hỗ trợ Modem WiFi loại 2 băng tần chuẩn Ac 5.0. Hỗ trợ tốt cho học trực tuyến, livesteam, chơi game. Giá gốc 180.000đ/ tháng, giá khuyến mãi 144.000đ/ tháng.

– Với nhà có diện tích lớn, có lầu

Home 3 Super – 100Mbps: Hỗ trợ Modem WiFi  loại 2 băng tần chuẩn Ac 5.0. Hỗ trợ tốt cho học trực tuyến, livesteam, chơi game. Tặng app xem truyền hình trên Android TV. Hổ trợ miễn phí 1 Mesh WiFi phụ mở rộng sóng. Giá gốc 220.000đ/tháng. Giá khuyến mãi 176.000đ/ tháng.

Home 4 Super – 150Mbps: Hỗ trợ như gói Home 3 super. Giá gốc 240.000đ/ tháng. Giá Khuyến mãi 192.000đ/ tháng.

Home 5 Super – 200Mbps: Hổ trợ như gói Home 3 super. Giá gốc 290.000đ/ tháng. Giá khuyến mãi 232.000đ/ tháng.

 – Với tiệm game, khu nhà trọ, quán Cafe

Home NET – 300Mbps – IP tĩnh: ưu tiên 400Mbps Game thông dụng phòng net; IP tĩnh; giá gốc 600.000đ/ tháng; giá khuyến mãi 480.000đ/ tháng.

  • Những hình thức kết hợp khuyến mãi hấp dẫn

– Kết hợp Internet và Truyền hình.

Với dịch vụ truyền hình MyTV, khách hàng có thể xem trực tiếp trên nền tảng internet tốc độ cao, ổn định. Đặc biệt khách hàng có thể trải nghiệm xem các chương trình tivi theo yêu cầu trên đa màn hình như tivi, điện thoại, tablet ở mọi lúc, mọi nơi. Với 1 user MyTV khách hàng có thể đăng nhập trên 5 thiết bị, trong đó xem cùng lúc đồng thời trên 2 thiết bị.

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn về giá cước, sẽ miễn phí toàn bộ kho nội dung phim, các chương trình thiếu nhi, chương trình âm nhạc, karaoke, thể thao và nhiều chương trình giải trí hấp dẫn khác.

– Gói Home combo tích hợp 3 trong 1 InterNet + Di Động + Truyền hình:

Đây là gói cước tích hợp 3 dịch vụ: internet cáp quang tốc độ cao, truyền hình MyTV và dịch vụ di động Vinaphone hoặc Camera VNPT.

Những ưu điểm vượt trội của Home combo: Tiết kiệm lên tới 50% so với gói riêng lẻ. Tốc độ WiFi cáp quang lên tới 100Mbps, modem 2 băng tần. Ngoài ra khách hàng còn được tặng dịch vụ sim Vinaphone 2GB/ngày và 1000 phút nội mạng, 50 phút ngoại mạng/tháng. Tặng thêm 1 gói truyền hình trên Android TV trị giá 215.000đ đến 269.000đ/tháng.

Bên cạnh gói Home combo trên, còn cho ra mắt nhiều gói hấp dẫn khác trong tháng 5 này. Tiêu biểu như: Home Game, Home kết nối, Home thể thao, Home tiết kiệm, Home safe…

  •  Khuyến mại đối với Internet cáp quang doanh nghiệp

– Các gói Internet cáp quang, truyền hình kỹ thuật số dành cho doanh nghiệp sẽ được khuyến mại IP tĩnh miễn phí. Chúng tôi cam kết tốc độ đạt tiêu chuẩn quốc tế vượt trội, đường truyền ôn định. Ngoài ra đơn vị sẽ hỗ trợ thêm Bridge mordem.

– Đối với gói tích hợp Internet văn phòng sẽ đảm bảo tốc độ đường truyền của internet cáp quang từ 60Mb đến 150Mb. Một số gói có hổ trợ IP tĩnh, data 4g từ 15Gb đến 200Gb/ tháng. Đa số các gói được hỗ trợ IP tĩnh.

– Khi lắp internet cáp quang tốc độ cao, truyền hình kỹ thuật số, khách hàng còn được miễn phí lắp đặt thiết bị, đường dây; hỗ trợ Mesh WiFi miễn phí khi đăng ký gói có tích hợp Mesh. Nhân viên sẽ đến tận nhà khách hàng hỗ trợ đăng ký. Khi khách hàng có nhu cầu di dời, sẽ được miễn phí công di dời lắp đặt tại nhà, đảm bảo nhanh chóng, trong ngày.

– Trường hợp doanh nghiệp chuyển từ nhà mạng khác sang mà sử dụng cáp quang sẽ nhận  được giá ưu đãi đặc biệt trong tháng 5 này.


Từ khoá VNPT Khuyến mãi Tháng 5 Năm 2022

Khuyến mãi Internet VNPT Tháng 5 năm 2022


Khuyến mãi truyền hình Tháng 5 năm 2022


Khuyến mãi Cáp Quang VNPT Năm 2022


Khuyến mãi  Gói Tivi Tháng 5 năm 2022

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *